Loading...

Rất tiếc, sản phẩm tạm hết hàng

VẢI THIỀU LỤC NGẠN (KG)
69.000 đ
99.000 đ
Cùi dày, ngọt đậm, mọng nước

Giao hàng 2h Xem chính sách

Miễn phí đổi trả Xem chính sách

Tư vấn sản phẩm 24/7 Liên hệ ngay

Giá ưu đãi khi mua gói trả trước Thông tin gói

Vải thiều hay còn gọi là quả Lệ Chi, được Lê Quý Đôn ca ngợi bằng những từ ngữ cực kì mĩ miều "mã ngoài như lụa hồng, tơ tía, thịt vải như thủy tinh" trong sách Vân Đài Loại Ngữ. Hiện nay, vải thiều được ưa chuộng nhất là vải thiều trồng ở Lục Ngạn (Bắc Giang). Không chỉ nổi tiếng trong nước mà vải thiều còn rất nổi tiếng và ưa chuộng tại nước ngoài, thường được xuất khẩu sang thị trường lớn các nước Mỹ, Australia, Thái Lan, Trung Quốc...

VẢI THIỀU LỤC NGẠN

Thông tin sản phẩm:

- Vải thiều Lục Ngạn có vỏ sần sùi, khi chín vải thiều có vỏ màu đỏ tươi đẹp mắt.

- Đặc điểm nổi bật của vải thiều là cùi dày, màu trắng trong, vị ngọt sắc, hạt nhỏ và tỏa hương thơm lừng.

- Ngoài vị ngon cực kì đặc trưng, vải thiều cũng chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Cùi vải chứa vitamin C có khả năng chống oxy hóa cao hơn cam và chanh, các chất sắt, kali, đồng, mangan hỗ trợ sản xuất và lưu thông máu tốt hơn.

- Vải thiều có hàm lượng chất xơ cao, chất chống oxy hóa, flavonoid và vitamin B ngăn ngừa các loại ung thư, các bệnh về thoái hóa và giúp tăng cường trao đổi chất.

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng ăn tươi trực tiếp, hoặc pha thức uống trà vải, vải ngâm cực ngon.

Hướng dẫn bảo quản vải thiều:

Cách 1: Bảo quản bằng cách bọc giấy

- Vải thiều sau khi mua về, cắt bỏ phần cuống dài (Lưu ý là cắt chừa cách phần cuống khoảng 1cm. Dùng giấy báo bọc kín bao quanh toàn bộ số vải, rồi cho vào hộp kín đậy nắp hoặc túi nylon kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách 2: Bảo quản trong túi kín

- Vải thiều sau khi mua về, cắt bỏ phần cuống dài (Lưu ý là cắt chừa cách phần cuống khoảng 1cm. Để nguyên quả cả vỏ, rửa sạch rồi vớt ra rổ để ráo thật ráo nước. Chia vải thành các phần đủ mỗi lần ăn rồi cho vào túi kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Cách này có thể giữ vải được khoảng 1 tuần.

Cách 3: Bảo quản vải đã bóc vỏ

- Đông lạnh: Bóc sạch lớp vỏ ngoài kể cả lớp vỏ lụa của quả vải, xếp ngay ngắn vào hộp kín theo từng phần đủ ăn. Bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh, khi ăn chỉ cần mang ra rã đông và thưởng thức, chất lượng không khác biệt so với quả vải tươi.

- Làm vải ngâm: Bóc sạch lớp vỏ và tách bỏ hạt. Ngâm vải với nước đường, bảo quản trong tủ lạnh dùng dần. Dùng pha chế trà vải giải nhiệt rất ngon.

Chưa có đánh giá nào
  • Chỉ có thể đánh giá sản phẩm sau khi mua
  • chỉ có thành viên mới được trả lời
*
*
*
*
*
VẢI THIỀU LỤC NGẠN (KG)
69.000 đ 99.000 đ
Trang chủ

Trang chủ

toolbar.mobile.productcategory

toolbar.mobile.productcategory

Gói ưu đãi

Gói ưu đãi

Trung tâm hỗ trợ

Trung tâm hỗ trợ