GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Angry Birds.

GameVui Gmarket24h.Com

Angry Birds.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Chiến thuật

Angry Birds là một tựa game mà lấy cảm hứng từ sự thành công của bản điện ảnh, với cách chơi vô cùng đơn giản chỉ cần kéo và thả nhưng lại hết sức cuốn hút. Trò chơi này sở hữu một gam màu tươi sáng, bắt mắt và đầy sức hút. 

angry-birds
Trải nghiệm Angry Birds: Chiến thuật tuyệt vời

1. Khái niệm về trò chơi Angry Birds.

Angry Birds là một tựa game vô cùng phổ biến trên toàn thế giới và được nhiều người ưa thích. Câu chuyện xoay quanh những chú chim Angry Birds bị bọn lợn tinh quái cướp đi những quả trứng của chúng. Hành động táo bạo này sẽ khiến cho những chú chim nổi giận đặt ra một trận đại chiến với sự tức giận không đoán trước được của chúng. Hãy tham gia vào trò chơi Angry Birds tại gmarket24h.com và giúp các chú chim giận dữ này trả thù!

2. Cách chơi Game Angry Birds.

Nhiệm vụ của bạn là phá vỡ hệ thống phòng thủ của bọn lợn và tiêu diệt chúng. Mỗi chú chim có một sức mạnh riêng, hãy khám phá để hiểu rõ điểm mạnh của từng loại chim.

angry-birdsTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

Sử dụng chuột để nhắm mục tiêu, kéo chuột về phía sau để bắn.

angry-birdsTrên điện thoại: Chạm tay.

Sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình, tạo ra một trải nghiệm chân thực và gần gũi hơn với trò chơi.

Tham gia vào thế giới rộng lớn và màu sắc của Angry Birds, đánh bại kẻ địch, phá vỡ hệ thống phòng thủ và tiêu diệt chúng với sức mạnh đặc biệt của mỗi loại chim. Ngoài ra, Ám sát nhà vua cũng là tựa game được lòng nhiều bạn nhỏ, bạn sẽ phải di chuyển cẩn thận và tìm cách tấn công nhà vua mục tiêu mà không bị phát hiện.