GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Gấu trúc câu cá.

GameVui Gmarket24h.Com

Gấu trúc câu cá.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Gấu trúc câu cá, bạn sẽ cùng bé gấu trúc thực hiện một chuyến đi câu cá đầy thú vị.  Hãy tham gia ngay để trải nghiệm niềm vui và sự hứng khởi của việc câu cá cùng bé gấu trúc!

  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Gấu Trúc Câu Cá – Baby Panda Happy Fishing, bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc cùng bé gấu trúc vào ngày nghỉ Tết. Bé gấu trúc đã lên kế hoạch từ lâu cho một chuyến đi câu cá đầy thú vị và hứa hẹn sẽ là một ngày đáng nhớ. Sẵn lòng đồng hành cùng bé gấu trúc khám phá thế giới dưới đại dương và tìm hiểu về những loài cá đa dạng từ biển khơi đến bắc cực, từ đầm sen đến dưới đáy đại dương? Hãy tham gia ngay để trải nghiệm niềm vui thú vị khi câu cá và giúp bé gấu trúc có một kỳ nghỉ Tết đáng nhớ!

1. Khái niệm trò chơi Gấu Trúc Câu Cá.

Trò chơi Gấu Trúc Câu Cá, hoặc được biết đến với cái tên Baby Panda Happy Fishing, là một trò chơi thú vị đặc biệt dành cho phái nữ. Nhân dịp kỳ nghỉ Tết, chú gấu trúc nhỏ đã quyết định thực hiện ước mơ lâu nay của mình là một chuyến đi câu cá. Anh ta mong muốn bắt cá và khám phá thế giới đa dạng của các loài cá ở biển cả, vùng Bắc Cực, hồ sen và dưới đáy đại dương. Có rất nhiều việc để làm và chú gấu trúc muốn mời bạn cùng tham gia chuyến phiêu lưu này. Hãy cùng tham gia trò chơi Gấu Trúc Câu Cá tại gmarket24h.com và hỗ trợ chú bé gấu trúc trong hành trình câu cá này nhé!

gau-truc-cau-ca
Trước tiên chúng ta sẽ chuẩn bị cần câu và sửa chữa dụng cụ đi câu

2. Cách chơi Gấu Trúc Câu Cá.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp đỡ bé gấu trúc trong chuyến đi câu cá này.

  • Trên PCgau-truc-cau-ca: Sử dụng chuột gau-truc-cau-ca hoặc phím.
  • Trên điện thoạigau-truc-cau-ca: Chạm tay gau-truc-cau-ca vào màn hình để chơi Gấu trúc câu cá.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và một kỳ nghỉ Tết ấm áp bên gia đình và người thân! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Gà tây nướng mật ong, bạn sẽ được học cách chuẩn bị và nướng gà tây nướng mật ong theo hướng dẫn của đầu bếp.