GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bóng đá đầu to 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Bóng đá đầu to 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chinh phục giải đấu cúp C1 Champions League với trò chơi Bóng đá Đầu To 2 phiên bản mới nóng hổi! 

  • Danh mục: Thể thao

Trải nghiệm hồi hộp và sôi động với phiên bản mới nhất của trò chơi Bóng đá Đầu To 2! Bước vào thế giới của giải đấu Cúp C1 Champions League, nơi 32 đội bóng hàng đầu châu Âu từ các giải ngoại hạng Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức và Pháp sẽ khởi đầu cuộc đua danh hiệu. Cùng chơi và dẫn dắt đội bóng của bạn tới ngôi vị vô địch trong một cuộc đấu kịch tính và nghẹt thở!

bong-da-dau-to-2
Bóng đá Đầu To 2: Cuộc đua danh hiệu trong Cúp C1

1. Khái niệm trò chơi Bóng Đá Đầu To 2.

Chào đón mọi người đến với phiên bản mới sôi động của trò chơi Bóng Đá Đầu To 2. Trong phần thứ hai này, chúng ta sẽ khám phá giải đấu Cúp C1 Champions League với vị thế vô cùng cao quý. 32 đội bóng hàng đầu châu Âu từ các giải bóng đá nổi tiếng như: Ngoại Hạng Anh, Serie A, La Liga, Bundesliga, và Ligue 1 sẽ cùng rượt đuổi danh hiệu. Hãy tham gia trò chơi Bóng Đá Đầu To 2 tại gmarket24h.com và giúp đội bóng của bạn vinh dự vô địch Champions League!

2. Cách chơi Bóng Đá Đầu To 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đưa quả bóng vào lưới đối phương để ghi bàn. Bạn có thể tham gia trò chơi Bóng Đá Đầu To 2 cùng một người bạn trên cùng một máy tính.

  • Trên PCbong-da-dau-to-2: Sử dụng chuột bong-da-dau-to-2 hoặc phím.

– Người chơi 1: Sử dụng các phím WASD để di chuyển và phím Space để sút bóng.

– Người chơi 2: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím P để sút bóng.

Trên điện thoạibong-da-dau-to-2: Chạm tay bong-da-dau-to-2 vào màn hình để chơi Bóng đá đầu to 2.

Hãy tham gia ngay Bóng đá đầu to 2 và cùng ghi dấu ấn của mình trong thế giới bóng đá huyền thoại này! Bên cạnh đó, Bóng đá Chinko cũng là tựa game vui nhộn bạn nên thử.