GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

8 Ball Pool.

GameVui Gmarket24h.Com

8 Ball Pool.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Thể thao

8 Ball Pool là một trò chơi bi-a trực tuyến đa người chơi với cách chơi đơn giản và mục tiêu rõ ràng. Đây là lựa chọn lý tưởng mà nhiều người sẽ nghĩ đến khi muốn thách thức bạn bè hoặc những người chơi khác trên khắp thế giới trong các trận đấu bi-a.

8-ball-pool
Bi-a 8 Ball Pool: Trò Chơi Bi-a Đa Người

1. Khái niệm trò chơi 8 Ball Pool.

8 Ball Pool tại gmarket24h.com là một trò chơi trực tuyến phổ biến của bi-a lỗ 8, được nhiều người yêu thích. Người chơi sẽ tham gia với cả những đối thủ từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau thi đấu. Khi chiến thắng, người chơi sẽ được thưởng tiền xu, mà có thể dùng để nâng cấp nhân vật và mua sắm trang phục. Ngoài ra, có cơ hội tham gia các giải đấu để tranh tài và giành lấy danh hiệu vương miện bida uy tín.

2. Cách chơi Bi-a Lỗ 8.

Luật chơi của 8 Ball Pool tương tự như các trò chơi bi-a lỗ 8 khác.

Mục tiêu của trò chơi là đưa bi số 8 vào lỗ cuối cùng để chiến thắng. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải ghi được các bi theo yêu cầu, từ 1 đến 7 hoặc từ 9 đến 15.

8-ball-poolTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

  • Sử dụng chuột để điều chỉnh hướng đánh.
  • Nhấn và giữ chuột sau để thiết lập lực đánh, sau đó thả ra để giao đấu.
  • Bạn có thể thay đổi bi cái bằng cách chọn vị trí đặt bi cái ở phía dưới màn hình.

8-ball-poolTrên điện thoại: Chạm tay.

  • Trên nền tảng di động của điện thoại thông minh, người chơi có thể tương tác với trò chơi thông qua cử chỉ vuốt và chạm trên màn hình, tạo nên trải nghiệm chân thực và thú vị hơn.

Với cách chơi đơn giản nhưng vô cùng gây nghiện, 8 Ball Pool đã thu hút hàng triệu người chơi. Bên cạnh đó, 7 viên ngọc rồng Z quyết đấu cũng rất hấp dẫn, bạn sẽ được trải nghiệm sức mạnh của các siêu anh hùng trong cuộc đối đầu gay cấn và căng thẳng