GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Anh hùng trái đất.

GameVui Gmarket24h.Com

Anh hùng trái đất.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Hành động

Trò chơi Anh Hùng Trái Đất là một tựa game hành động đối kháng siêu nhân cực kỳ hấp dẫn, đang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Nội dung của trò chơi xoay quanh cuộc chiến chống lại những kẻ quái vật đe dọa sự an toàn của loài người trên trái đất. Với vai trò là những chiến binh mạnh mẽ bảo vệ công lý, người chơi sẽ phải chiến đấu để đánh bại những kẻ quái vật tàn ác này và bảo vệ hòa bình cho thế giới.

anh-hung-trai-dat
Game hành động: Anh hùng trái đất siêu nhân

1. Khái niệm về Anh Hùng Trái Đất.

Anh Hùng Trái Đất là một trò chơi hành động siêu nhân hấp dẫn. Thế giới đang đối diện với nguy cơ bị xâm lược bởi lũ quái vật ngoài hành tinh, chúng đang âm mưu chiếm đóng hành tinh chúng ta. Nhiệm vụ của bạn là giúp Anh Hùng Trái Đất, hay còn được biết đến với tên gọi Armor Hero, tiêu diệt toàn bộ lũ quái vật đáng sợ này. Hãy tham gia vào trò chơi Anh Hùng Trái Đất tại gmarket24h.com ngay để cùng nhau giải cứu thế giới!

2. Cách chơi game Anh Hùng Trái Đất.

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù trong từng cấp độ chơi. Bạn có thể chọn chơi một mình, cùng một người khác để hợp tác tiêu diệt quái vật hoặc thậm chí chơi đấu với nhau.

anh-hung-trai-datTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

Người chơi 1:

– Sử dụng các phím ASDW để di chuyển.

– Phím J để đấm, phím K để đá, phím L để thực hiện chiêu lộn vòng.

– Sử dụng các phím U, I, O để kích hoạt các chiêu thức đặc biệt.

Người chơi 2:

– Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

– Phím 1 để đấm, phím 2 để đá, phím 3 để thực hiện chiêu lộn vòng.

– Sử dụng các phím 4, 5, 6 để kích hoạt các chiêu thức đặc biệt.

anh-hung-trai-datTrên điện thoại: Chạm tay.

Sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình, tạo ra một trải nghiệm chân thực và gần gũi hơn với trò chơi.

Tham gia vào cuộc chiến chống lại lũ quái vật đang đe dọa trái đất trong Anh Hùng Trái Đất – một tựa game hành động siêu nhân sôi động và hấp dẫn. Bên cạnh đó, Anh hùng chiến loạn 4 cũng rất hay, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Andy – một lính đặc nhiệm với nhiệm vụ xâm nhập vào hang ổ của đối phương để phá hủy kế hoạch khủng bố đen tối.