GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Tèo đi thi 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Tèo đi thi 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Tèo đi thi 3, bạn sẽ được tham gia vào những kỳ thi thú vị với các câu hỏi về toán, tiếng Anh, lịch sử và địa lý, phù hợp cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 6. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Bắt đầu từ lớp 1 đến lớp 6, bạn sẽ đối mặt với những câu hỏi thú vị từ các môn học quen thuộc như toán, tiếng Anh, lịch sử và địa lý. Tèo đi thi 3 không chỉ là một cơ hội để thể hiện trí thông minh mà còn là một công cụ học hỏi hữu ích, giúp bạn nâng cao kiến thức một cách thú vị.

1. Khái niệm game Tèo Đi Thi 3.

Xin chào đến với gmarket24h.com, nơi ra mắt phiên bản mới của trò chơi Tèo Đi Thi 3. Sau thời gian chờ đợi dài, Tèo cuối cùng đã trở lại với chúng ta trong cuộc thi thường niên năm nay. Trò chơi vẫn giữ nguyên bản chất với các câu hỏi về toán, tiếng Anh, lịch sử và địa lý dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6. Sẽ có rất nhiều kiến thức hữu ích để bạn học hỏi từ trò chơi này. Hãy cùng tham gia vào trải nghiệm Game Tèo Đi Thi 3 và hỗ trợ Tèo trong cuộc thi này nhé!

teo-di-thi-3
Cố gắng trả lời các câu hỏi thật nhanh và chính xác để vượt qua kỳ thi

2. Cách chơi Game Tèo Đi Thi 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: trả lời các câu hỏi để vượt qua các vòng thi.

  • Trên PCteo-di-thi-3: Sử dụng chuột teo-di-thi-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạiteo-di-thi-3: Chạm tay teo-di-thi-3 vào màn hình để chơi Tèo đi thi 3.

Hãy cùng Tèo khám phá thế giới kiến thức và hòa mình vào cuộc thi này ngay thôi! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Tennis Masters.