GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ben 10 giải cứu thế giới 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Ben 10 giải cứu thế giới 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Ben 10 Giải Cứu Thế Giới 2, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu kịch tính cùng Ben 10, chiến đấu chống lại đội quân robot ngoài hành tinh để giải cứu chị gái Gwen và ông nội của Ben.

  • Danh mục: Hành động

Trái đất đang đối diện với mối nguy hại lớn khi những tên robot ngoài hành tinh quay trở lại với ý định tấn công. Chúng đã bắt cóc Gwen và ông nội của Ben, gây ra sự hoang mang và lo lắng trong xã hội. Trong game Ben 10 giải cứu thế giới 2, vào vai cậu bé anh hùng Ben 10, bạn sẽ sử dụng sức mạnh của mình để đối phó với đội quân robot hung ác và giải cứu những con tin. 

ben-10-giai-cuu-the-gioi-2
Ben 10: Hành Động Giải Cứu Thế Giới

1. Khái niệm trò chơi Ben 10: Giải Cứu Thế Giới 2.

Ben 10 giải cứu thế giới 2 là một trò chơi hành động nổi bật. Đây là phần tiếp theo của tựa game Ben 10: Giải Cứu Thế Giới, được người chơi yêu thích. Trong phần này, những kẻ robot ngoài hành tinh tái xuất và tấn công Trái Đất. Họ đã bắt cóc Gwen, chị gái của Ben 10, và ông nội của cậu làm con tin. Ben 10, anh hùng nhí, một lần nữa phải sử dụng sức mạnh biến hình của mình để giải cứu mọi người. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Ben 10: Giải Cứu Thế Giới 2 tại gmarket24h.com và giúp cậu ấy đánh bại đội quân robot!

2. Cách chơi Ben 10: Giải Cứu Thế Giới 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Ben 10 biến hình và tiêu diệt quân địch trong các màn chơi.

  • Trên PCben-10-giai-cuu-the-gioi-2: Sử dụng chuột ben-10-giai-cuu-the-gioi-2 hoặc phím.

– Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

– Sử dụng phím Z để tấn công và phím X để kích hoạt kỹ năng đặc biệt.

  • Trên điện thoạiben-10-giai-cuu-the-gioi-2: Chạm tay ben-10-giai-cuu-the-gioi-2 vào màn hình để chơi  Ben 10 giải cứu thế giới 2.

Hãy sẵn sàng chiến đấu và chứng tỏ bản lĩnh của mình trong trò chơi Ben 10 Giải Cứu Thế Giới 2. Một dòng game khác cũng thuộc series phim hoạt hình này là Ben 10 đua xe bắn súng, Ben 10, cậu bé anh hùng dũng mãnh, không ngần ngại bước vào cuộc đua, sẵn sàng đối đầu và tiêu diệt những kẻ thù để bảo vệ hành tinh.