GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ai là triệu phú 2018.

GameVui Gmarket24h.Com

Ai là triệu phú 2018.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Trí tuệ

Trò chơi Ai là triệu phú 2018 có cách chơi rất đơn giản, làm cho mọi người đều có thể tham gia một cách dễ dàng. Mỗi mức tiền sẽ tương ứng với 15 câu hỏi, và độ khó của mỗi câu hỏi sẽ tăng theo mức tiền thưởng. Nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn đáp án chính xác cho câu hỏi trong vòng 30 giây để giành được tiền thưởng của vòng chơi.

ai-la-trieu-phu
Ai là triệu phú 2018: Thử sức với câu hỏi khó

1. Khái niệm Ai là triệu phú 2018.

Ai Là Triệu Phú 2018 là một trò chơi đầy thú vị và hấp dẫn, nơi bạn có cơ hội thử thách trí tuệ của mình với những câu hỏi đa dạng và phong phú. Đây là phiên bản mới nhất của series game nổi tiếng này, được đông đảo người chơi yêu thích. Trong phiên bản này, bạn sẽ được khám phá một thế giới kiến thức đa dạng từ công nghệ, thể thao, âm nhạc đến sức khỏe và khoa học. Trò chơi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị như ngồi trên “ghế nóng” của chương trình truyền hình.

Hãy cùng tham gia Ai Là Triệu Phú 2018 tại gmarket24h.com và thách thức bản thân với hàng loạt câu hỏi để giành chiến thắng!

2. Cách chơi Ai là triệu phú 2018.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Ai Là Triệu Phú 2018 là trả lời đúng các câu hỏi.

ai-la-trieu-phuTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi.

ai-la-trieu-phuTrên điện thoại: Chạm tay.

Bạn có thể dễ dàng tham gia trò chơi bằng cách sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình với ngón tay của mình.

Được cập nhật với nhiều câu hỏi đa dạng và phong phú, bạn sẽ có cơ hội thách thức trí tuệ của mình trong Ai là triệu phú 2018. Ngoài ra, còn có Ai là thánh Troll cũng dựa trên mô tuýp trả lời câu hỏi, rất vui nhộn.