GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bơi lội quốc tế.

GameVui Gmarket24h.Com

Bơi lội quốc tế.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Game Bơi Lội Quốc Tế là trò chơi thể thao hấp dẫn, nơi bạn sẽ tham gia vào giải thi bơi lội quốc tế olympic vô địch thế giới với sự góp mặt của những vận động viên chuyên nghiệp từ 8 quốc gia hàng đầu. 

  • Danh mục: Thể thao

Bước vào sân thi đấu của game Bơi Lội Quốc Tế, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mãnh liệt của những cuộc thi olympic vô địch thế giới. Hãy sử dụng kỹ năng và sức mạnh của mình, vượt qua mọi rào cản, vươn tới đích đầu tiên và giành lấy huy chương vàng Olympic. 

boi-loi-quoc-te
Bơi Lội Quốc Tế: Trải nghiệm thể thao hấp dẫn

1. Khái niệm trò chơi Bơi Lội Quốc tế.

Chúng ta hân hoan chào đón các vận động viên tham gia vào Giải Vô Địch Thế Giới Olympic Bơi Lội. Trong mùa giải này, các vận động viên chuyên nghiệp từ tám quốc gia hàng đầu sẽ cùng tham dự. Họ đại diện cho sự mạnh mẽ và tinh thần thi đấu cao cao của quốc gia mình, đặc biệt là vận động viên đại diện cho quốc gia chủ nhà, được trông đợi rất nhiều.

Hãy cùng nhau tham gia vào trò chơi Bơi Lội Quốc tế tại gmarket24h.com và tranh tài để giành những tấm huy chương vàng Olympic!

2. Cách chơi Bơi Lội Quốc tế.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đạt được vạch đích đầu tiên trong cuộc thi bơi lội quốc tế để chiến thắng.

  • Trên PCboi-loi-quoc-te: Sử dụng chuột boi-loi-quoc-te hoặc phím.

– Sử dụng các phím mũi tên trái/phải để điều khiển việc bơi

– Sử dụng phím Space để thay đổi hướng bơi.

  • Trên điện thoạiboi-loi-quoc-te: Chạm tay boi-loi-quoc-te vào màn hình để chơi Bơi lội quốc tế.

Những vận động viên tài năng và quyết tâm đã thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình trong từng cú đập nước, từng nhịp bơi qua game Bơi lội quốc tế. Bên cạnh đó, nếu đang tìm kiếm một tựa game nhẹ nhàng, vậy bạn nên thử trải nghiệm Bói em bé.