GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Adam và Eva 7.

GameVui Gmarket24h.Com

Adam và Eva 7.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Trí tuệ

Adam và Eva 7 là tựa game mới dễ chơi và vui nhộn trong series phổ biến này! Gặp gỡ những người vui nhộn trong trò chơi. Kiểm soát Adam trong hành trình của mình để tìm thấy Eva và ngôi nhà của họ. Đừng quên mang cho Eva bông hoa màu đỏ.

adam-va-eva-7
Adam và Eva 7: Trò chơi trí tuệ mới

1. Khái niệm trò chơi Adam và Eva 7.

Trò chơi Adam và Eva 7 là một trải nghiệm trí tuệ độc đáo và thú vị. Phiên bản này hiện đang là bản mới nhất và sẵn có trên trang web gmarket24h.com. Trong phiên bản thứ 7 này, nhân vật chính Adam bất ngờ trở thành một người đầy bí ẩn. Anh ta muốn khiến mọi người hoảng sợ và cảm thấy hạnh phúc khi thấy họ sợ hãi. Hãy cùng tham gia trò chơi Adam và Eva 7 để khám phá những cách anh ta hù dọa mọi người!

2. Cách chơi Adam và Eva 7.

Nhiệm vụ của bạn là giúp Adam tìm ra cách để hù dọa mọi người qua từng màn chơi.

adam-va-eva-7Trên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

  • Sử dụng chuột để thực hiện các hành động trong trò chơi.

adam-va-eva-7Trên điện thoại: Chạm tay.

  • Trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, bạn có thể tương tác với trò chơi bằng cách sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình bằng ngón tay của mình, tạo ra một trải nghiệm chân thực và gần gũi hơn với trò chơi.

Trong Adam và Eva 7, Adam đã trở thành một nhân vật bí ẩn, thách thức người chơi với những cử chỉ đầy ẩn ý và kỳ bí. Ngoài ra, một phiên bản khác là Adam và Eva 4,  bạn sẽ bước vào một thế giới đầy bí ẩn và đáng yêu với những thử thách đa dạng và các câu đố logic đầy sáng tạo.