GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Comic Stars Fighting 3.6.

GameVui Gmarket24h.Com

Comic Stars Fighting 3.6.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm phiên bản mới nhất của series game hấp dẫn – Comic Stars Fighting 3.6! Với sự xuất hiện của những nhân vật mới.

  • Danh mục: Hành động

Với sự ra mắt của hai nhân vật mới là Portgas D. Ace và Enel, trận đấu sẽ trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết. Ace hỏa quyền và ác quỷ sét Enel sẽ mang đến những chiêu thức mạnh mẽ và độc đáo, đưa trận đấu lên một tầm cao mới. Bạn đã sẵn sàng để thử thách và chứng minh bản lĩnh của mình trong cuộc chiến đầy kịch tính này chưa? Hãy cùng tham gia ngay vào Comic Stars Fighting 3.6 và tìm hiểu các kỹ năng đặc biệt của nhân vật mà bạn yêu thích!

comic-stars-fighting-3-6
33 nhân vật cùng nhiều chế độ chơi cho các bạn lựa chọn

1. Khái niệm game Comic Stars Fighting 3.6.

Chào mừng đến với Comic Stars Fighting 3.6! Phiên bản mới này đã chính thức xuất hiện với sự tham gia của những nhân vật mới độc đáo. Ai sẽ là những gương mặt mới trong trò chơi lần này? Đó chính là Portgas D. Ace, còn được biết đến với cái tên Ace Hỏa Quyền, cùng với ác quỷ sét Enel. Liệu sự xuất hiện của họ có tạo nên những thay đổi đáng kể trong cuộc đối đầu giữa các môn phái không? Hãy cùng tham gia vào Comic Stars Fighting 3.6 tại gmarket24h.com và giúp nhân vật yêu thích của bạn vượt qua mọi thách thức!

2. Cách chơi Comic Stars Fighting 3.6.

  • Trên PCcomic-stars-fighting-3-6: Sử dụng chuột comic-stars-fighting-3-6 hoặc phím.

Người chơi 1:

– Sử dụng các phím ASDW để di chuyển.

– Nhấn phím J để tấn công, phím K để nhảy, phím L để thực hiện tốc biến.

– Sử dụng phím U, I, O để kích hoạt các kỹ năng đặc biệt.

Người chơi 2:

– Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

– Nhấn phím 1 để tấn công, phím 2 để nhảy, phím 3 để thực hiện tốc biến.

– Sử dụng phím 4, 5, 6 để kích hoạt các kỹ năng đặc biệt.

  • Trên điện thoạicomic-stars-fighting-3-6: Chạm tay comic-stars-fighting-3-6 vào màn hình để chơi Comic Stars Fighting 3.6.

Hãy cùng tham gia ngay vào Comic Stars Fighting 3.6 và trải nghiệm những trận đấu đầy kịch tính ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cơm chiên trứng, bạn sẽ được đóng vai một đầu bếp tài ba, học cách chế biến món ăn phổ biến này theo cách đặc biệt của riêng mình.