GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chiến tranh Mafia.

GameVui Gmarket24h.Com

Chiến tranh Mafia.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc chiến nội chiến giữa các băng đảng mafia trong game Chiến Tranh Mafia. Sẵn sàng chiến đấu và bảo vệ mạng sống của bạn.

  • Danh mục: Bắn súng

Trong Chiến tranh Mafia, bạn sẽ đối diện với những kẻ thù không màng tới luật lệ, sẵn sàng cướp đoạt và tiêu diệt mọi người đứng đối diện. Được truy sát và dồn đến bước đường cùng, bạn chỉ có một con đường để chọn: cầm súng lên và đối đầu với chúng, bảo vệ mạng sống và danh dự của mình. 

chien-tranh-mafia
Hãy cố gắng tiêu diệt những tên mafia, đừng để chúng phá hàng rào của bạn

1. Khái niệm trò chơi Chiến tranh Mafia.

Chiến tranh Mafia, hay còn được biết đến với tên gọi Mafia Wars, là một trò chơi bắn súng độc đáo và hấp dẫn. Trong thế giới này, bạn sẽ bước vào cuộc đấu trí giữa các băng đảng mafia đường phố. Bạn bị truy đuổi và đẩy vào thế bí. Không có lựa chọn nào khác, chỉ có cách duy nhất là vùng lên vũ khí và chiến đấu để tồn tại. Hãy cùng nhau tham gia vào thế giới của Chiến tranh Mafia tai gmarket24h.com và loại bỏ mọi kẻ thù!

2. Cách chơi Chiến tranh Mafia.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt tất cả đối thủ trong mỗi màn chơi.

  • Trên PCchien-tranh-mafia: Sử dụng chien-tranh-mafiachuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạichien-tranh-mafia: Chạm tay chien-tranh-mafia vào màn hình để chơi Chiến tranh Mafia.

Chiến tranh Mafia đang chờ đón bạn, hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chiến tranh 1917, nơi mà lịch sử chứng kiến sự đối đầu giữa hai đế quốc mạnh mẽ: Anh và Đức.