GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang công chúa Lọ lem và Bạch Tuyết.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang công chúa Lọ lem và Bạch Tuyết.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chơi Thời trang công chúa Lọ Lem và Bạch Tuyết, bạn sẽ trải nghiệm việc tạo dáng và lựa chọn trang phục cho hai nàng công chúa nổi tiếng này. Sử dụng khéo léo sự sáng tạo của mình để làm đẹp cho họ ngay nhé!

  • Danh mục: Thời Trang

Chơi Thời trang công chúa Lọ lem và Bạch Tuyết – Trải qua chuyến đi dạo trong lâu đài, Lọ Lem và Bạch Tuyết mong muốn tỏa sáng với vẻ đẹp lộng lẫy, và họ muốn bạn giúp họ thực hiện điều đó bằng cách tư vấn về trang điểm và lựa chọn trang phục. Đến với gmarket24h.com, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách thời trang với những thiết kế độc đáo và đẹp mắt. 

thoi-trang-cong-chua-lo-lem-va-bach-tuyet
Cùng làm đẹp cho công chúa Bạch Tuyết!

1. Khái niệm game Thời trang công chúa Lọ lem và Bạch Tuyết.

Trò chơi Thời Trang Công Chúa Lọ Lem và Bạch Tuyết mang đến một trải nghiệm mới lạ và thú vị cho các bạn gái yêu thích thế giới của những nàng công chúa. Với sự khéo léo của bạn, việc này chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. 

  • Nhiệm vụ của bạn: Làm đẹp cho Lọ Lem và Bạch Tuyết bằng cách chọn lựa trang điểm và trang phục phù hợp nhất.

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang công chúa Disney – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang công chúa Lọ lem và Bạch Tuyết.

  • Trên PCthoi-trang-cong-chua-lo-lem-va-bach-tuyet: Sử dụng chuột thoi-trang-cong-chua-lo-lem-va-bach-tuyet hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-cong-chua-lo-lem-va-bach-tuyet: Chạm tay thoi-trang-cong-chua-lo-lem-va-bach-tuyet vào màn hình để chơi Thời trang công chúa Lọ lem và Bạch Tuyết.

Hãy cùng tham gia vào trò chơi và thể hiện gu thẩm mỹ của bạn thông qua việc trang điểm và lựa chọn trang phục cho Lọ Lem và Bạch Tuyết!