GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Chương trình thường nhật đánh nhau 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Chương trình thường nhật đánh nhau 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Game Chương Trình Thường Nhật Đánh Nhau 2, hãy tham gia vào cuộc đối đầu đầy kịch tính giữa Mordecai, Rigby và các nhân vật khổng lồ từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng. 

  • Danh mục: Hành động

Game Chương trình thường nhật đánh nhau 2 thực sự là một trò chơi đối kháng hành động thú vị. Mordecai và Rigby đang tham gia vào một trận đấu điện tử giữa các nhân vật khổng lồ từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Chương Trình Thường Nhật. Hãy giúp họ chiến thắng trong cuộc đối đầu này. Chọn một trong những chiếc robot và vượt qua tất cả các đối thủ đầy khó khăn. Bạn đã sẵn sàng chưa? 

chuong-trinh-thuong-nhat-danh-nhau-2
Chiến Đấu Trong Game Chương Trình Thường Nhật 2

1. Giới thiệu Chương trình thường nhật đánh nhau 2

Mordecai và Rigby, hai anh hùng của Chương Trình Thường Nhật, đối mặt với một nhiệm vụ mới thách thức. Họ sẽ phải thể hiện sức mạnh và khả năng chiến đấu của mình khi đối mặt với băng đảng tội ác trên đường phố. Với hơn 30 địa điểm đầy nguy hiểm cần phải trải nghiệm và tiêu diệt, nhiệm vụ này không dành cho những kẻ yếu đuối. Hãy cùng tham gia vào Game Chương trình thường nhật đánh nhau 2 trên gmarket24h.com và hỗ trợ Mordecai và Rigby vượt qua thử thách này!

2. Hướng dẫn chơi Game Chương trình thường nhật đánh nhau 2

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đánh bại toàn bộ kẻ xấu trong mỗi màn chơi. Bạn có thể chơi trò chơi này cùng máy tính với chế độ 2 người chơi.

  • Trên PCchuong-trinh-thuong-nhat-danh-nhau-2: Sử dụng chuột chuong-trinh-thuong-nhat-danh-nhau-2 hoặc phím.

– Người chơi 1: 

+ Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

+ Nhấn phím K để nhảy, phím L để tấn công và nhặt vật phẩm.

+ Kết hợp phím K và L để thực hiện các chiêu thức đặc biệt.

– Người chơi 2:

+ Sử dụng các phím WASD để di chuyển.

+ Nhấn phím G để nhảy, phím F để tấn công và nhặt vật phẩm.

+ Kết hợp phím G và F để thực hiện các chiêu thức đặc biệt.

  • Trên điện thoạichung-toi-don-gian-la-gau-nguoi-phuc-vu: Chạm tay chuong-trinh-thuong-nhat-danh-nhau-2 vào màn hình để chơi Chương trình thường nhật đánh nhau 2.

Trong Game Chương Trình Thường Nhật Đánh Nhau 2, hãy cùng Mordecai và Rigby tham gia vào những cuộc đối đầu đầy kịch tính và hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Chúng tôi đơn giản là gấu: Người phục vụ, nhiệm vụ của bạn là giúp Chloe phục vụ các chú gấu với các yêu cầu về ăn uống và giải trí của họ.