GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bảo vệ đảo ngọc 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Bảo vệ đảo ngọc 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Bảo vệ đảo ngọc 2, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến chiến thuật thú vị để bảo vệ những viên đá quý trên hòn đảo ngọc khỏi sự xâm nhập của kẻ xấu.

  • Danh mục: Chiến thuật.

Trong Bảo vệ đảo ngọc 2, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ những viên đá quý quý giá và phải xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc để ngăn chặn sự tấn công của kẻ xấu. Với sự linh hoạt trong việc sử dụng các loại tháp và phép thuật, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định chiến lược đúng đắn để chiến thắng.

bao-ve-dao-ngoc-2
Game Bảo vệ đảo ngọc 2: Chiến thuật

1. Khái niệm trò chơi Bảo vệ Đảo Ngọc 2.

Trò chơi Bảo vệ Đảo Ngọc 2, hay còn được biết đến với tên gọi Cursed Treasure 2, là một trò chơi chiến thuật thủ thành xuất sắc. Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game Bảo vệ Đảo Ngọc được yêu thích. Các viên ngọc quý trên hòn đảo luôn là mục tiêu khao khát của bọn xấu xa. Chúng sẽ tiếp tục âm mưu đánh cắp những viên ngọc quý một lần nữa. Liệu kế hoạch của chúng có thành công hoàn hảo hay không? Hãy cùng tham gia trò chơi Bảo vệ Đảo Ngọc 2 tại gmarket24h.com và bảo vệ những viên ngọc quý đó nhé!

2. Cách chơi Bảo vệ Đảo Ngọc 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Xây dựng hệ thống phòng thủ để bảo vệ kim cương trên hòn đảo ngọc.

  • Trên PCbao-ve-dao-ngoc-2: Sử dụng chuột bao-ve-dao-ngoc-2 hoặc phím.

+ Sử dụng Chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi

+ Các phím số 1, 2, 3 để xây tháp

+ Các phím Q, W, E để sử dụng phép thuật

+ Phím T hoặc Enter để bắt đầu lượt mới, phím Space để tăng tốc độ trò chơi.

  • Trên điện thoạibao-ve-dao-ngoc-2: Chạm tay bao-ve-dao-ngoc-2 vào màn hình để chơi Bảo vệ đảo ngọc 2.

Hãy tiếp tục bảo vệ và phát triển những viên đá quý này trong Bảo vệ đảo ngọc 2, và trở thành người anh hùng vĩ đại nhất của vương quốc Đảo Ngọc. Ngoài ra, còn một tựa game vui nhộn khác là Bảo vệ cừu, trách nhiệm của bạn là bảo vệ bầy cừu vô tội trước sự săn đuổi của những con sói độc ác.