GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Quán ăn nhanh Halloween.

GameVui Gmarket24h.Com

Quán ăn nhanh Halloween.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Quán ăn nhanh Halloween, bạn sẽ hòa mình vào không khí lễ hội Halloween đầy kỳ bí và thú vị.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong Quán ăn nhanh Halloween, bạn sẽ được đắm chìm trong không khí lễ hội đặc biệt của Halloween. Đồng hành cùng Mina, một cô gái trẻ tài năng, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu kinh doanh đầy thú vị tại quán ăn nhanh của cô vào ngày Halloween.

1. Khái niệm game Quán ăn nhanh Halloween.

Trong trò chơi Quán ăn nhanh Halloween, bạn sẽ bước vào thế giới của việc nấu ăn tại một quán nhỏ vào ngày lễ Halloween. Mina, với quyết tâm kiếm tiền, đã quyết định mở một cửa hàng đặc biệt, nơi cô sẽ phục vụ những món ăn độc đáo, lấy cảm hứng từ bữa tiệc Halloween. Ý tưởng kinh doanh này thật sự không tồi, và Mina hy vọng bạn sẽ giúp đỡ cô ấy trong việc này. Bạn sẽ cùng Mina tham gia vào cuộc phiêu lưu của việc phục vụ khách hàng trong trò chơi Quán ăn nhanh Halloween tại gmarket24h.com.

quan-an-nhanh-halloween
Hãy cố gắng nấu nướng các món ăn thật nhanh để phục vụ khách hàng trước khi hết giờ

2. Cách chơi Quán ăn nhanh Halloween.

Nhiệm vụ của bạn: phục vụ các món ăn theo yêu cầu của khách hàng. 

  • Trên PCquan-an-nhanh-halloween: Sử dụng chuột quan-an-nhanh-halloween hoặc phím.
  • Trên điện thoạiquan-an-nhanh-halloween: Chạm tay quan-an-nhanh-halloween vào màn hình để chơi Quán ăn nhanh Halloween.

Với sự sáng tạo và kỹ năng quản lý của bạn, hãy giúp Mina thành công với ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình và tạo ra một lễ hội Halloween thú vị cho tất cả mọi người! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Quán ăn nhanh.