GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Báo hồng phiêu lưu đại dương.

GameVui Gmarket24h.Com

Báo hồng phiêu lưu đại dương.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Hãy tham gia cuộc đua tàu ngầm và giúp Báo hồng vượt qua mọi thách thức để chiến thắng Mũi to trong game Báo hồng phiêu lưu đại dương.

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong trò chơi Báo hồng phiêu lưu đại dương, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc đua tàu ngầm hấp dẫn giữa hai nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng. Hãy cùng giúp Báo Hồng vượt qua mọi chướng ngại vật, tăng tốc độ và đến đích đầu tiên để giành chiến thắng trước Mũi To!

bao-hong-phieu-luu-dai-duong
Cuộc đua tàu ngầm đầy kịch tính với Báo Hồng

1. Khái niệm trò chơi Báo Hồng Phiêu Lưu Đại Dương.

Trò chơi Báo Hồng Phiêu Lưu Đại Dương là một trò chơi hoạt hình vui nhộn. Truyện kể về Báo Hồng Pink Panther và người bạn Mũi To thực hiện một cuộc hành trình dưới lòng đại dương. Cả hai đã quyết định tham gia vào một cuộc đua tàu ngầm để xem ai là người chiến thắng. Hãy tham gia trò chơi này tại gmarket24h.com và giúp Báo Hồng vượt qua Mũi To trong cuộc đua!

2. Cách chơi Báo Hồng Phiêu Lưu Đại Dương.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Báo Hồng vượt qua các chướng ngại vật và đến đích đầu tiên.

  • Trên PCbao-hong-phieu-luu-dai-duong: Sử dụng chuột bao-hong-phieu-luu-dai-duong hoặc phím.
  • Trên điện thoạibao-hong-phieu-luu-dai-duong: Chạm tay bao-hong-phieu-luu-dai-duong vào màn hình để chơi Báo hồng phiêu lưu đại dương.

Hãy sử dụng sự khéo léo và tinh thần quyết tâm trong game Báo hồng phiêu lưu đại dương, để giúp Báo Hồng vượt qua Mũi To và trở thành nhà vô địch của cuộc đua này. Bên cạnh đó, Bắn zombie 3D là một tựa game đang rất hot, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu để bảo vệ những người sống sót còn lại và tiêu diệt toàn bộ đám zombie.