GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

DBZ vs Naruto.

GameVui Gmarket24h.Com

DBZ vs Naruto.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào cuộc đối đầu huyền thoại trong DBZ vs Naruto, giữa các nhân vật Dragon Ball Z và Naruto trong trò chơi đối kháng đỉnh cao.

  • Danh mục: Hành động

Trong DBZ vs Naruto, bạn sẽ được chứng kiến sự đối đầu kịch tính giữa các nhân vật từ Dragon Ball Z và Naruto. Với sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như: Goku, Vegeta, Naruto và Sasuke, cuộc đối đầu hứa hẹn sẽ đem lại những trận chiến đỉnh cao, khốc liệt không kém phần hấp dẫn.

dbz-vs-naruto
Goku với tuyệt chiêu Kamejoko liệu Naruto có đỡ được không nhỉ?

1. Khái niệm game DBZ vs Naruto.

Xin chào và hoan nghênh các bạn đến với trận chiến vĩ đại giữa hai thế giới trong trò chơi DBZ vs Naruto. Đây là một cuộc gặp gỡ đầy kịch tính giữa các nhân vật nổi tiếng từ Dragon Ball Z và Naruto. Bốn anh hùng mạnh mẽ nhất – Goku, Vegeta, Naruto và Sasuke, sẽ tham gia vào những trận đấu nảy lửa. Bạn sẽ chọn lựa ủng hộ phe nào? Hãy tham gia tại gmarket24h.com và giúp những nhân vật bạn yêu thích chinh phục mọi đối thủ!

2. Cách chơi DBZ vs Naruto.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chiến thắng trong mỗi trận đấu.

  • Trên PCdbz-vs-naruto: Sử dụng chuột dbz-vs-naruto hoặc phím.
  • Trên điện thoạidbz-vs-naruto: Chạm tay dbz-vs-naruto vào màn hình để chơi DBZ vs NarutoDBZ vs Naruto.

Trận chiến giữa các nhân vật huyền thoại từ DBZ vs Naruto sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm DBZ Ultimate Power 2, tựa game này mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào cuộc chiến giữa các chiến binh mạnh mẽ nhất từ hai thế giới đầy quyền năng.