GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bóng chày đường phố.

GameVui Gmarket24h.Com

Bóng chày đường phố.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm trò chơi thể thao vui nhộn và tinh nghịch với Bóng chày đường phố! Tham gia vào cuộc phiêu lưu của Jack và bạn bè của mình trong việc đánh bóng chày ngoài đường phố.

  • Danh mục: Thể thao

Trong Bóng chày đường phố, bạn sẽ cùng Jack và đồng đội của mình trải nghiệm niềm vui bất tận của việc chơi bóng chày ngay trên đường phố. Với mục tiêu là những ô cửa kính và xe cộ trên đường, bạn sẽ phải thể hiện khả năng điều khiển bóng chày của mình để ghi điểm cao nhất.

bong-chay-duong-pho
Bóng chày đường phố: Trải nghiệm thú vị với Jack

1. Khái niệm về trò chơi Bóng Chày Đường Phố.

Bóng Chày Đường Phố là một trải nghiệm đầy vui vẻ và hứng khởi. Jack và đồng đội của anh ta luôn say mê với bóng chày, nhưng họ luôn gặp khó khăn khi tìm kiếm một sân chơi phù hợp. Không ngừng sáng tạo, hai chàng trai đã nảy ra một ý tưởng mới mẻ: Chơi bóng chày ngay trên đường phố! Tuy nhiên, việc này còn không đủ để thỏa mãn họ, bởi họ còn quyết định rằng mục tiêu của mình sẽ là các cửa kính và xe hơi trên con đường. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Bóng chày đường phố trên gmarket24h.com!

2. Cách chơi Bóng Chày Đường Phố.

⇒ Nhiệm vụ của bạn đơn giản: Đánh bóng chính xác vào các mục tiêu theo yêu cầu để kiếm điểm.

  • Trên PCbong-chay-duong-pho: Sử dụng bong-chay-duong-pho chuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạibong-chay-duong-pho: Chạm tay bong-chay-duong-pho vào màn hình để chơi Bóng chày đường phố.

Hãy sẵn sàng để thể hiện khả năng điều khiển bóng chày của mình và đạt được điểm cao nhất trong Bóng chày đường phố! Ngoài ra, nếu là người yêu thích thể thao, hãy chơi ngay Bóng bàn 3D, bạn sẽ phải thể hiện tài năng và kỹ năng của mình để vượt qua những thách thức khó khăn và giành lấy ngôi vị vô địch.