GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cơm chiên trứng.

GameVui Gmarket24h.Com

Cơm chiên trứng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cơm Chiên Trứng, bạn sẽ tham gia vào việc nấu ăn và học cách làm món cơm chiên trứng ngon tuyệt vời. 

  • Danh mục: Nấu ăn

Cơm chiên trứng – một món ăn phổ biến, vừa ngon miệng vừa đầy dinh dưỡng, được biết đến với hương vị thơm ngon và độc đáo. Trong trò chơi này, bạn sẽ bước vào vai đầu bếp tài ba Roxie, người sẽ dẫn dắt bạn từng bước để tạo ra một đĩa cơm chiên trứng hoàn hảo.

com-chien-trung
Sau đó chiên cơm với trứng và các nguyên liệu khác trên chảo

1. Khái niệm trò chơi Cơm Chiên Trứng.

Trò chơi Cơm Chiên Trứng là một trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời dành cho những cô gái yêu thích sáng tạo. Cơm Chiên Trứng là một món ăn phổ biến được ưa chuộng bởi hương vị độc đáo của nó. Thực đơn này phù hợp cho bữa sáng hoặc bữa trưa, là một nguồn dinh dưỡng và năng lượng cần thiết.

Mặc dù cách thực hiện món này khá đơn giản và dễ dàng, nhưng để tạo ra hương vị hoàn hảo không phải ai cũng có thể làm được. Hôm nay, đầu bếp Roxie sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết làm món Cơm Chiên Trứng thơm ngon với công thức đặc biệt của mình. Hãy cùng tham gia trò chơi Cơm Chiên Trứng tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Cơm Chiên Trứng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Thực hiện các bước nấu cơm chiên trứng theo hướng dẫn của đầu bếp Roxie.

  • Trên PCcom-chien-trung: Sử dụng chuột com-chien-trung hoặc phím.
  • Trên điện thoạicom-chien-trung: Chạm tay com-chien-trung vào màn hình để chơi Cơm chiên trứng.

Hãy thể hiện tài năng của mình và tạo ra những đĩa cơm chiên trứng hoàn hảo nhất thông qua trò chơi Cơm chiên trứng. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Color switch, điều khiển quả bóng qua các chướng ngại vật màu sắc, bạn sẽ đối mặt với sự kỳ diệu của màu sắc và tạo ra những cú nhảy đầy phấn khích.