GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bida 15 bóng.

GameVui Gmarket24h.Com

Bida 15 bóng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Bida 15 bóng, bạn sẽ tham gia vào thử thách đánh bida lỗ với 15 bi cực kỳ thú vị. Hãy đánh hết các bi của mình và cuối cùng là bi số 8 để giành chiến thắng. 

  • Danh mục: Thể thao

Trong game Bida 15 bóng, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc đối đầu nảy lửa với những trái bóng lăn trên bàn phủ màu xanh biển. Hãy tham gia vào cuộc thi đấu sôi động này và thể hiện tài năng của mình trong việc đánh các bi trơn và bi sọc, với mục tiêu cuối cùng là đánh bi số 8 xuống lỗ để giành chiến thắng. 

bida-15-bong
Game Bida 15 bóng: Thể hiện tài năng bi-a của bạn

1. Khái niệm về trò chơi Bida 15 bóng.

Bida 15 bóng là một trò chơi thể thao hấp dẫn. Trải qua những ván đấu đầy thử thách, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc thi để giành chiến thắng. Nhiệm vụ của bạn là đánh các bi trơn từ 1 đến 7 hoặc bi sọc từ 9 đến 15, sau đó đưa bi số 8 cuối cùng vào lỗ để chiến thắng. Game cung cấp 3 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó để người chơi có thể thử thách bản thân. Đặc biệt, bạn còn có thể tham gia chế độ chơi 2 người vô cùng vui nhộn. Hãy cùng nhau tham gia trải nghiệm trò chơi Bida 15 bóng tại gmarket24h.com và thể hiện khả năng của mình!

2. Cách chơi Bida 15 bóng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đánh hết tất cả các bi trong nhóm của mình và sau đó đưa bi số 8 vào lỗ để giành chiến thắng.

  • Trên PCbida-15-bong: Sử dụng chuột bida-15-bong hoặc phím.
  • Trên điện thoạibida-15-bong: Chạm tay bida-15-bong vào màn hình để chơi Bida 15 bóng.

Hãy tham gia và trải nghiệm sự hồi hộp, phấn khích khi đối đầu với các đối thủ trong game Bida 15 bóng. Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game đơn giản hơn, thì Bé tập nấu ăn 2 là sự lựa chọn hợp lý, bạn sẽ cùng Hazel thực hiện các công việc chuẩn bị cho một bữa tiệc tuyệt vời cho gia đình.