GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bida phăng.

GameVui Gmarket24h.Com

Bida phăng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Bida phăng, tham gia vào các chế độ chơi đa dạng như Bida phăng 3 bi, 9 bi và 15 bi tự do. Hãy thể hiện kỹ năng của bạn và tận hưởng những trải nghiệm thú vị.

  • Danh mục: Thể thao

Trong game Bida phăng, bạn sẽ trải nghiệm những trận đấu sôi động và hấp dẫn qua các chế độ chơi đa dạng. Từ Bida phăng 3 bi, 9 bi đến 15 bi tự do, mỗi chế độ mang đến những thử thách và trải nghiệm riêng biệt. Bạn sẽ được thử sức với các luật chơi đa dạng, từ việc chạm vào 2 bi màu đỏ và vàng, đến việc đánh từ bi 1 đến bi 9 theo thứ tự hoặc thả bi tự do.

bida-phang
Bida phăng: Đấu trí, rèn kỹ năng trong game

1. Khái niệm về trò chơi Bida phăng.

Bida phăng là một trò chơi thể thao hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào các chế độ chơi đa dạng như: Bida phăng 3 bi, 9 bi và 15 bi tự do. Mỗi chế độ chơi đều có các luật riêng biệt, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu chơi nhé! Với giao diện đẹp mắt và cách chơi phong phú, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Bida phăng tại gmarket24h.com để thể hiện khả năng chơi bida của bạn!

2. Cách chơi Bida phăng.

  • Trên PCbida-phang: Sử dụng chuột bida-phang hoặc phím.

– Chế độ Bida phăng 3 bi: Nhiệm vụ của bạn là đánh bi sao cho chúng chạm vào 2 bi màu đỏ và vàng để ghi điểm.

– Chế độ Bida phăng 9 bi: Hãy đánh theo thứ tự từ 1 đến 9 để tích lũy điểm số.

– Chế độ Bida phăng 15 bi: Bạn có tự do đánh các bi theo ý muốn.

  • Trên điện thoạibida-phang: Chạm tay bida-phang vào màn hình để chơi Bida phăng.

Hãy thể hiện kỹ năng của mình và trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt mà chỉ có trong thế giới của Bida phăng. Ngoài ra còn có tựa game Bida lỗ 9 bóng, bạn sẽ được đối mặt với các tình huống phức tạp đòi hỏi sự tính toán chính xác và kỹ năng điều khiển bi.