GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Aikatsu Stars.

GameVui Gmarket24h.Com

Aikatsu Stars.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Trí tuệ

Aikatsu Stars là một series hoạt hình phim mà các cô gái thích thú không ngừng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá thế giới tuyệt vời của Aikatsu Stars thông qua những bức tranh đẹp mắt. Hãy tham gia vào trò chơi Aikatsu Stars tại gmarket24h.com và hoàn thiện những bức tranh này với các cô gái xinh đẹp của Aikatsu Stars nhé!

aikatsu-stars
Aikatsu Stars: Trò chơi vẽ tranh cùng các cô gái thú vị!

1. Khái niệm về Aikatsu Stars.

Aikatsu Stars là một bộ phim hoạt hình rất phổ biến đối với các cô gái. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng bước vào thế giới của những cô gái xinh đẹp trong Aikatsu Stars thông qua những hình ảnh đẹp lung linh. Hãy tham gia trò chơi Aikatsu Stars để trải nghiệm và hoàn thiện những bức tranh tuyệt vời về thế giới của Aikatsu Stars!

2. Cách chơi Aikatsu Stars.

Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các mảnh ghép để hoàn thiện bức tranh.

aikatsu-starsTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

  • Để chơi, bạn chỉ cần sử dụng chuột để click vào các mảnh ghép, sau đó xoay và di chuyển chúng đến vị trí phù hợp trong ô để hoàn thành bức tranh.

aikatsu-starsTrên điện thoại: Chạm tay.

  • Trên điện thoại, bạn có thể tham gia vào trò chơi bằng cách sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình với đầu ngón tay của mình, tạo ra một trải nghiệm chân thực và gần gũi hơn với trò chơi.

Hoàn thiện những bức tranh đẹp mắt và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với các cô gái xinh đẹp của Aikatsu Stars. Ngoài ra, Adam và Eva 7 cũng rất đáng trải nghiệm, điểm đặc biệt của phiên bản này chính là Adam đã trở nên bí ẩn hơn, với một sự biến đổi khó lường trong tính cách của mình.