GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ghép hình động.

GameVui Gmarket24h.Com

Ghép hình động.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Ghép hình động, bạn sẽ tham gia vào một trải nghiệm trí tuệ đầy thú vị, cố gắng sắp xếp các mảnh ghép để hoàn thiện các bức tranh động đẹp mắt.

  • Danh mục: Trí tuệ

Với cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện, game Ghép hình động hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút giải trí sảng khoái và thú vị. Hãy tham gia ngay để thể hiện khả năng của mình và khám phá những bức tranh động tuyệt đẹp!

1. Khái niệm trò chơi Ghép Hình Động.

Trò chơi Ghép Hình Động là một trò chơi trí tuệ đầy thú vị. Cách thức chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp các mảnh ghép để hoàn thiện một bức tranh. Tuy nhiên, đừng nghĩ việc này dễ dàng, bởi những hình ảnh này thực sự là các hình động, khiến cho việc ghép hình trở nên một thách thức đích thực và khiến mắt bạn rất dễ bị mê mải. Hãy tham gia trò chơi Ghép Hình Động tại gmarket24h.com và thử sức xem bạn có thể ghép được bao nhiêu bức tranh nhé!

ghep-hinh-dong
Kéo mảnh ghép vào vị trí bị khuyết để hoàn thành bức tranh bạn nhé!

2. Cách chơi Ghép Hình Động.

Nhiệm vụ của bạn: Sắp xếp các mảnh ghép để hoàn thiện một bức tranh.

  • Trên PCghep-hinh-dong: Sử dụng chuột ghep-hinh-dong hoặc phím.
  • Trên điện thoạighep-hinh-dong: Chạm tay ghep-hinh-dong vào màn hình để chơi Ghép hình động.

Hãy tham gia ngay để trải nghiệm những giây phút giải trí sảng khoái và thú vị với game Ghép hình động. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Getting Over It, bạn sẽ sử dụng chiếc búa để thúc đẩy và leo qua các vật cản, từ những đá băng trơn trượt đến những cành cây cheo leo.