GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Pha chế rượu 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Pha chế rượu 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Game Pha chế rượu 2, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân viên pha chế. Nhiệm vụ của họ là phối hợp các thành phần một cách chính xác để phục vụ cho khách hàng các loại đồ uống.

  • Danh mục: Vui nhộn

Game Pha chế rượu 2, hay còn được biết đến với tên gọi “Bartender Make Right Mix”, là một tựa game giải trí phổ biến ra mắt vào năm 2007 bởi nhà sản xuất Armor Games. Được lấy cảm hứng từ thế giới thực của đồ uống, trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo với cốt truyện xoay quanh việc pha chế cocktail tại các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới.

1. Khái niệm về Game Pha chế rượu 2.

Xin chào các bạn, chào mừng đến với phiên bản mới nóng hổi của Game Pha chế rượu 2 trên gmarket24h.com. Anh chàng pha chế từ phần trước đã bị sa thải vì làm hỏng quá nhiều đồ uống. Lần này, ông chủ đã tuyển dụng một nhân viên nữ mới cho quầy bar của mình. Liệu cô ấy có thể là một người pha chế chuyên nghiệp không? Hãy cùng tham gia Game Pha chế rượu 2 để tìm hiểu nhé!

pha-che-ruou-2
Game Pha chế rượu 2: Trò chơi vui nhộn

2. Cách chơi Game Pha chế rượu 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: pha trộn các nguyên liệu để tạo ra ly cocktail hoàn hảo.

  • Trên PCpha-che-ruou-2: Sử dụng chuột pha-che-ruou-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạipha-che-ruou-2: Chạm tay pha-che-ruou-2 vào màn hình để chơi Pha chế rượu 2.

Game Pha chế rượu 2 mang đến cho bạn một trải nghiệm giải trí, và là dịp để phát triển nhiều kỹ năng quan trọng. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Phá cầu diệt địch 3.