GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ám sát nhà vua.

GameVui Gmarket24h.Com

Ám sát nhà vua.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Vui nhộn

Tham gia vào Ám sát nhà vua, bạn sẽ nhập vai nhân vật Jim và bắt đầu cuộc hành trình ám sát của mình. Di chuyển cẩn thận, theo dõi nhà vua mục tiêu của bạn và tận dụng mọi cơ hội để tấn công khi ông ta không để ý. Nhớ rằng, ông ta sẽ thường xuyên quay lại để kiểm tra và luôn có binh lính đồng đội bảo vệ. Nếu bạn mắc phải sai lầm nhỏ và bị phát hiện, hậu quả có thể là bạn sẽ bị bắt và đưa vào tù ngay lập tức.

am-sat-nha-vua
Thử Thách Ám Sát Nhà Vua: Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu

1. Khái niệm trò chơi Ám sát Nhà vua.

Trò chơi Ám sát Nhà vua là một trò chơi giải trí thú vị và hài hước. Mong muốn trở thành vị vua của một quốc gia là ước mơ của nhiều người. Họ sẵn lòng thực hiện mọi cách để chiếm đoạt ngôi vị vương giả cho riêng mình. Một trong những cách thức đen tối nhất để làm điều này chính là tham gia vào việc ám sát vị vua hiện tại. Tuy nhiên, liệu điều này có đơn giản như bạn nghĩ không? Hãy cùng tham gia trò chơi Ám sát Nhà vua tại gmarket24h.com và trải nghiệm việc hóa thân thành một kẻ xấu trong trò chơi này nhé!

2. Cách chơi Ám sát Nhà vua.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là ám sát vị vua và bảo vệ ngai vàng của mình.

am-sat-nha-vuaTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

Giữ phím Space để thực hiện cuộc ám sát, nhấn phím Space để phát hiện kẻ ám sát bạn.

am-sat-nha-vuaTrên điện thoại: Chạm tay.

Sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình, tạo ra một trải nghiệm chân thực và gần gũi hơn với trò chơi.

Tham gia vào trò chơi vui nhộn Ám sát Nhà vua,  di chuyển cẩn thận, tận dụng mọi cơ hội để tấn công nhà vua mục tiêu của bạn và tránh bị phát hiện. Bên cạnh đó, một trò chơi nổi tiếng không kém là Among Us kẻ giả mạo, trò chơi đặt ra nhiệm vụ cho người chơi là sửa chữa các bộ phận trên tàu vũ trụ và phát hiện ra kẻ giả mạo (Impostors) để giành chiến thắng.