GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cảnh sát bắn zombie.

GameVui Gmarket24h.Com

Cảnh sát bắn zombie.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp và gay cấn trong trò chơi hành động bắn súng Cảnh sát bắn zombie. Bạn sẽ nhập vai một cảnh sát anh dũng, chống lại đội quân zombie đầy nguy hiểm.

  • Danh mục: Bắn súng

Trong Cảnh sát bắn zombie, bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng bắn súng của mình để tiêu diệt những tên zombie và bảo vệ đài nước thánh. Sẵn sàng đối mặt với những thách thức và nguy hiểm, bạn sẽ điều hành nhân vật của mình bằng cách sử dụng các phím điều khiển để di chuyển và bắn.

canh-sat-ban-zombie
Cảnh sát bắn zombie: Bảo vệ đài nước thánh

1. Khái niệm trò chơi Cảnh sát bắn zombie.

Trong trò chơi hành động bắn súng Cảnh sát bắn zombie, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến ly kỳ. Quỷ vương Duba đã tái sinh những thây ma khát máu, và chúng đã hướng đến thị trấn, mục tiêu là đập tan đài nước linh thiêng. Nếu đài nước này bị phá hủy, bi kịch sẽ rơi xuống toàn bộ cư dân thị trấn. Trong vai một cảnh sát dũng cảm, bạn sẽ đứng lên chống lại cuộc tấn công này. Hãy cùng tham gia và thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn trong trò chơi Cảnh sát bắn zombie tại gmarket24h.com!

2. Cách chơi Cảnh sát bắn zombie.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt những tên zombie để bảo vệ đài nước thánh.

  • Trên PCcanh-sat-ban-zombie: Sử dụng chuột canh-sat-ban-zombie hoặc phím.

– Sử dụng các phím mũi tên hoặc WASD để di chuyển.

– Sử dụng phím J hoặc Z để bắn, phím Q hoặc X để thay đổi vũ khí.

– Sử dụng các phím số 1, 2, 3, 4, 5 để đặt bẫy và các phím số 7, 8, 9, 0 để xây dựng hàng rào.

  • Trên điện thoạicanh-sat-ban-zombie: Chạm tay canh-sat-ban-zombie vào màn hình để chơi Cảnh sát bắn zombie.

Trong Cảnh sát bắn zombie, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc chiến ly kỳ và căng thẳng đối đầu với đội quân zombie đầy nguy hiểm. Nếu bạn muốn tìm kiếm một tựa game để thư giãn, hãy chơi ngay Cánh cụt tập bay 3, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng chú chim cánh cụt đáng yêu.