GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Hải tặc bóng đêm.

GameVui Gmarket24h.Com

Hải tặc bóng đêm.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Hải Tặc Bóng Đêm, hành trình của Luffy và nhóm bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu trên hòn đảo hải tặc để tìm kiếm kho báu bí mật. 

  • Danh mục: Hoạt hình

Trong thế giới của game Hải Tặc Bóng Đêm, bạn sẽ được đưa vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng với Luffy và băng hải tặc bóng đêm của anh. Dấn thân vào hành trình trên hòn đảo hải tặc, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và nguy hiểm đầy khó khăn. Hãy sẵn sàng chiến đấu và khám phá bí mật của kho báu ẩn giấu!

1. Khái niệm Hải Tặc Bóng Đêm.

Hải Tặc Bóng Đêm là một trò chơi hành động phiêu lưu tuyệt vời dành cho những ai đam mê One Piece. Luffy cùng đồng đội quyết định hình thành một băng hải tặc được gọi là “Hải Tặc Bóng Đêm”. Họ sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá hòn đảo hải tặc để tìm kiếm kho báu ẩn giấu. Đây sẽ là một chuyến phiêu lưu nguy hiểm và thách thức. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Hải Tặc Bóng Đêm tại gmarket24h.com và hỗ trợ họ vượt qua mọi khó khăn!

hai-tac-bong-dem
Hãy tiêu diệt những con quái vật ngăn cản bạn trên đường đi

2. Cách chơi Hải Tặc Bóng Đêm.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt tất cả quái vật trong hành trình tìm kiếm kho báu.

  • Trên PChai-tac-bong-dem: Sử dụng chuột hai-tac-bong-dem hoặc phím.
  • Trên điện thoạihai-tac-bong-dem: Chạm tay hai-tac-bong-dem vào màn hình để chơi Hải tặc bóng đêm.

Trong Hải Tặc Bóng Đêm, bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn và kịch tính từng khoảnh khắc của cuộc phiêu lưu cùng Luffy và băng hải tặc bóng đêm. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Hai cô tiên, nơi bạn có cơ hội trở thành nhà thiết kế thời trang tài năng, thiết kế những bộ trang phục dễ thương và lộng lẫy cho hai cô tiên.