GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Doremon và Nobita phiêu lưu.

GameVui Gmarket24h.Com

Doremon và Nobita phiêu lưu.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Doremon và Nobita phiêu lưu, bạn sẽ cùng hai nhân vật yêu thích thám hiểm hòn đảo kì tích để truy tìm kho báu. 

  • Danh mục: Hành động

Trong Doremon và Nobita phiêu lưu, hai người bạn thân sẽ cùng nhau khám phá vùng đất mới, nơi mà bí ẩn và những kho báu đang chờ đợi. Hòn đảo kì tích sẽ trở thành nơi chứng kiến sự hấp dẫn của những cuộc chiến, những bí mật và những thử thách không ngừng.

1. Khái niệm về Doremon và Nobita phiêu lưu.

Trong trò chơi phiêu lưu này, bạn sẽ được đắm chìm trong một thế giới hành động kịch tính cùng Doremon và Nobita. Hãy sẵn sàng khám phá những điều kỳ diệu và đương đầu với những thách thức nguy hiểm khi họ dấn thân vào một cuộc hành trình đầy mạo hiểm. Trong những ngày cuối tuần, khi thời gian nghỉ đến, họ quyết định khám phá một hòn đảo bí ẩn, hy vọng tìm thấy một kho báu hấp dẫn. Nhưng liệu rằng họ có thể vượt qua được những hiểm nguy và trở về an toàn? Hãy tham gia tại gmarket24h.com và trải nghiệm cùng họ những phút giây đầy thú vị và hồi hộp!

doremon-va-nobita-phieu-luu
Hãy giúp Doremon và Nobita tiêu diệt những kẻ xấu trên hòn đảo kì tích

2. Cách chơi Doremon và Nobita phiêu lưu.

Đồng hành cùng Doremon và Nobita trong cuộc phiêu lưu, hãy giúp họ đánh bại kẻ xấu và khám phá kho báu.

  • Trên PCdoremon-va-nobita-phieu-luu: Sử dụng chuột doremon-va-nobita-phieu-luu hoặc phím.

– Người chơi 1: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím 1 để tấn công, phím 2 để sử dụng bảo bối và phím 3 để đổi nhân vật.

– Người chơi 2: Sử dụng các phím WASD để di chuyển, phím J để tấn công, phím K để sử dụng bảo bối và phím L để đổi nhân vật.

  • Trên điện thoạidoremon-va-nobita-phieu-luu: Chạm tay doremon-va-nobita-phieu-luu vào màn hình để chơi Doremon và Nobita phiêu lưu.

Hãy sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới, chiến đấu với kẻ xấu và khám phá những bí mật đang chờ đợi. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Doremon và nobita halloween, bạn sẽ cùng hai nhân vật yêu thích khám phá một thị trấn bị ám bởi ma quỷ trong đêm Halloween.