GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Câu cá biển khơi.

GameVui Gmarket24h.Com

Câu cá biển khơi.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Câu Cá Biển Khơi, bạn sẽ tham gia câu cá trên biển, nơi có những con sóng lớn và cá to quý hiếm. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Hãy chuẩn bị tinh thần và kiên nhẫn, bởi Câu cá biển khơi không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ phải điều chỉnh kỹ năng và chiến thuật của mình để đối phó với những con sóng lớn và nắng chói chang. Nhưng đừng lo lắng, vì thành quả sẽ là những chú cá to lớn và quý hiếm, mang lại cho bạn cảm giác hứng khởi và thỏa mãn không thể tả được.

cau-ca-bien-khoi
Bạn hãy chú ý, chỗ nào có động trên mặt nước thì lập tức thả câu tại đó nhé!

1. Khái niệm trò chơi Câu Cá Biển Khơi.

Câu Cá Biển Khơi là một trò chơi thể thao câu cá đầy hấp dẫn và thú vị. Hoạt động câu cá luôn là niềm đam mê của rất nhiều người, yêu cầu người chơi kiên nhẫn và khéo léo để bắt được những con cá. Câu cá ở sông hoặc hồ đã khó, nhưng câu cá ở biển khơi với những con sóng lớn là thách thức cao hơn nhiều. Nhưng niềm vui khi bắt được những chú cá to và quý hiếm là không thể diễn tả. Vậy, bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu trên biển cùng chúng tôi chưa? Hãy tham gia ngay trò chơi Câu Cá Biển Khơi tại gmarket24h.com để thể hiện kỹ năng câu cá của mình!

2. Cách chơi Câu Cá Biển Khơi.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Câu được nhiều cá nhất có thể ở biển khơi để đạt được điểm số cao nhất.

  • Trên PCcau-ca-bien-khoi: Sử dụng chuột cau-ca-bien-khoi hoặc phím.
  • Trên điện thoạicau-ca-bien-khoi: Chạm tay cau-ca-bien-khoi vào màn hình để chơi Câu cá biển khơi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Câu cá biển khơi và thể hiện kỹ năng câu cá của bạn ngay hôm nay! Ngoài ra, nếu yêu thích câu cá, đừng bỏ lỡ tựa game Câu cá 3D, Sử dụng kỹ năng và chiến thuật của mình để câu được những loại cá lớn và quý hiếm nhất.