GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Doremon câu cá.

GameVui Gmarket24h.Com

Doremon câu cá.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Doremon câu cá, bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị khi cùng Doremon câu được những loài cá đặc biệt từ món bảo bối của mình. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong trò chơi Doremon câu cá, Doremon quyết định tìm hiểu một hoạt động mới: Câu cá! Với món bảo bối là câu cá trong nhà, Doremon đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ câu được những loài cá đặc biệt từ món quà này.

1. Khái niệm trò chơi Doremon Câu Cá.

Trong trò chơi Doremon Câu Cá, bạn sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị cùng với chú mèo Doremon. Khi Nobita vắng nhà, Doremon đã nhanh chóng rút ra món đồ câu cá đặc biệt từ trong nhà để thưởng thức trò chơi. Trong chiếc đồ câu này của Doremon, có rất nhiều loại cá đặc sắc đang chờ đợi bạn. Hãy cùng tham gia trò chơi Doremon Câu Cá tại gmarket24h.com và giúp chú mèo này bắt được càng nhiều con cá càng tốt nhé!

doremon-cau-ca
Chú cá Chaien và Xeko có điểm số rất cao, hãy cố gắng câu được chúng nhé!

2. Cách chơi Doremon Câu Cá.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Doremon bắt được càng nhiều con cá có thể để kiếm điểm số. Nhớ rằng: đừng bắt nhầm tàu ngầm của Nobita và cá mập nhé!

  • Trên PCdoremon-cau-ca: Sử dụng chuột doremon-cau-ca hoặc phím.
  • Trên điện thoạidoremon-cau-ca: Chạm tay doremon-cau-ca vào màn hình để chơi Doremon câu cá.

Hãy thể hiện kỹ năng câu cá của bạn và giúp Doremon bắt được càng nhiều loài cá càng tốt. Nhớ rằng, tránh bắt nhầm tàu ngầm của Nobita và cá mập để đảm bảo thành công trong cuộc phiêu lưu của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Doremon bóng chày, nhiệm vụ của bạn là cùng Doremon và nhóm bạn đánh trúng những quả bóng mà Doremon ném ra, đồng thời tránh né những quả bóng đáng sợ từ đối thủ.