GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cuộc chiến Tom và Jerry.

GameVui Gmarket24h.Com

Cuộc chiến Tom và Jerry.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc đối đầu vui nhộn giữa Mèo Tom và Chuột Jerry trong trò chơi hoạt hình độc đáo – Cuộc Chiến Tom và Jerry. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Dù bạn là người hâm mộ của Mèo Tom hay Chuột Jerry, Cuộc chiến Tom và Jerry sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Bạn sẽ được đắm chìm vào những thử thách đầy sáng tạo và những trận đấu căng thẳng giữa hai phe, khi mà mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng biệt để trở thành người chiến thắng.

cuoc-chien-tom-va-jerry
Hãy giúp mèo Tom ném những quả bóng nước trúng vào Jerry và Nibbles

1. Khái niệm game Cuộc chiến Tom và Jerry.

Cuộc chiến Tom và Jerry là một trò chơi hoạt hình rất vui nhộn. Mèo Tom và chuột Jerry sống cùng một nhà nhưng luôn đối đầu với nhau, những cuộc rượt đuổi thú vị sẽ hấp dẫn hơn khi lần này cuộc chiến Tom và Jerry sẽ có thêm anh bạn chuột lang Nibbles nhỏ bé nhưng tinh ranh. Dù bạn thích Tom hay Jerry thì bạn vẫn sẽ thấy thú vị với trò chơi này khi bạn có thể đóng vai một trong hai nhân vật để tấn công, trêu chọc và chạy trốn địch thủ của mình. Cùng chơi game Cuộc chiến Tom và Jerry tại gmarket24h.com và giúp nhân vật của bạn giành chiến thắng nhé!

2. Cách chơi game Cuộc chiến Tom và Jerry.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp mèo Tom hoặc Jerry giành phần thắng trong cuộc chiến.

  • Trên PCcuoc-chien-tom-va-jerry: Sử dụng cuoc-chien-tom-va-jerrychuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạicuoc-chien-tom-va-jerry: Chạm tay cuoc-chien-tom-va-jerry vào màn hình để chơi Cuộc chiến Tom và Jerry.

Cuộc chiến Tom và Jerry sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí thú vị và đầy thử thách. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cuộc chiến thời tiền sử 2, bạn sẽ được đưa vào vai chỉ huy quân lính và phải sử dụng chiến lược thông minh để đối phó với sức mạnh khủng long.