GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Tom và Jerry đua xe giấy.

GameVui Gmarket24h.Com

Tom và Jerry đua xe giấy.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi hoạt hình Tom và Jerry đua xe giấy, bạn sẽ trải nghiệm cuộc đua đầy kịch tính với các nhân vật yêu thích và đường đua độc đáo. Hãy sẵn sàng tham gia và chiến thắng!

  • Danh mục: Game Đua xe.

Trong Tom và Jerry đua xe giấy, bạn sẽ tham gia vào giải đua xe đặc biệt với các chiếc ô tô giấy do mỗi đội tự chế tạo. Các đường đua đa dạng từ phòng khách đến nhà tắm và Gara để xe, tạo ra những trải nghiệm đua xe độc đáo và mới mẻ. Ngoài Tom và Jerry, game còn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật hoạt hình khác như Scooby-Doo, thỏ Bugs, vịt Duffy, mang đến sự đa dạng và phong phú cho trò chơi.

tom-va-jerry-dua-xe-giay

1. Khái niệm game Tom và Jerry đua xe giấy.

Đây là trò chơi đua xe hoạt hình thú vị và hấp dẫn, nơi người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua kịch tính cùng hai nhân vật nổi tiếng Tom và Jerry. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút hồi hộp và hấp dẫn đến bất ngờ. 

  • Nhiệm vụ của bạn: Điều khiển chiếc xe ô tô giấy và đưa nó về đích đầu tiên trong mỗi chặng đua để giành chiến thắng.

2. Cách chơi Tom và Jerry đua xe giấy.

  • Trên PCtom-va-jerry-dua-xe-giay: Sử dụng chuột tom-va-jerry-dua-xe-giay hoặc phím để thao tác trong game.
  • Trên điện thoạitom-va-jerry-dua-xe-giay: Chạm tay tom-va-jerry-dua-xe-giay vào màn hình để chơi Tom và Jerry đua xe giấy.

Chỉ có người chơi tài năng và thông minh mới có thể đem về chiến thắng cho đội của mình. Chúc bạn may mắn!

Đừng quên trên gmarket24h.com còn rất nhiều trò chơi tương tự như Tom và Jerry đua xe máy đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Truy cập ngay nhé!