GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đại hội thể thao

GameVui Gmarket24h.Com

Đại hội thể thao.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đại Hội Thể Thao, bạn sẽ tham gia cùng các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong các môn thể thao đa dạng như bóng rổ, nhảy pogo và lướt sóng.

  • Danh mục: Thể thao

Bước vào thế giới vui nhộn và sôi động của Đại Hội Thể Thao, nơi các nhân vật hoạt hình yêu thích sẽ cùng nhau tranh tài và tạo nên những khoảnh khắc đầy kịch tính và hài hước. Tại đây, bạn sẽ được tham gia vào các cuộc thi thể thao đa dạng, từ bóng rổ đến nhảy pogo và lướt sóng, cùng với các cặp đôi nổi tiếng như: Tom và Jerry, Scooby doo và Shaggy, thỏ Bugs và sói Wile E, hay vịt Daffy và Tasmanian.

dai-hoi-the-thao
Chọn cặp đôi mà bạn yêu thích để tham gia vào cuộc tranh tài đại hội thể thao

1. Khái niệm trò chơi Đại Hội Thể Thao.

Đại Hội Thể Thao là một trò chơi hoạt hình vui nhộn dành cho những người đam mê thể thao. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia cùng các cặp đôi hoạt hình nổi tiếng như: Tom và Jerry, Scooby Doo và Shaggy, thỏ Bugs và sói Wile E, vịt Daffy và Tasmanian. Họ sẽ cùng nhau thi đấu trong các môn thể thao như bóng rổ, nhảy pogo và lướt sóng. Liệu cặp đôi nào sẽ trở thành nhà vô địch của Đại Hội Thể Thao? Hãy tham gia tại gmarket24h.com và hỗ trợ cặp đôi bạn yêu thích để giành chiến thắng!

2. Cách chơi Đại Hội Thể Thao.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giành chiến thắng trong các môn thể thao.

  • Trên PCdai-hoi-the-thao: Sử dụng chuột dai-hoi-the-thao hoặc phím.
  • Trên điện thoạidai-hoi-the-thao: Chạm tay dai-hoi-the-thaovào màn hình để chơi Đại hội thể thao.

Hãy tham gia ngay để trở thành nhà vô địch và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Đại Hội Thể Thao! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đại chiến voi rừng 2, nhiệm vụ của bạn là tạo ra những chiến lược thông minh và phản ứng nhanh nhạy trong mỗi tình huống khó khăn.