GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bóng rổ 2 người.

GameVui Gmarket24h.Com

Bóng rổ 2 người.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Bóng rổ 2 người, bạn sẽ trải qua những trận đấu sôi động và đầy thách thức với bạn bè hoặc người chơi máy tính.

  • Danh mục: Thể thao

Nếu bạn đam mê thể thao, bạn muốn trải nghiệm sự hồi hộp và kích thích của một trận đấu bóng rổ, thì Bóng Rổ 2 Người chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và bạn bè. Hãy chuẩn bị sẵn sàng, và cùng nhau tạo nên những phút giây đỉnh cao trên sân bóng điện tử này.

Bóng Rổ 2 Người: Sân Chơi Hấp Dẫn

1. Khái niệm trò chơi Bóng Rổ 2 Người.

Trong Bóng Rổ 2 Người bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu gay cấn với những huyền thoại của làng bóng rổ toàn cầu. Những cú ghi điểm siêu phàm và những pha xử lý bóng điệu nghệ là những kỹ năng đặc biệt mà bạn sẽ phải thể hiện trong trò chơi này. Đặc biệt, chế độ chơi 2 người sẽ giúp bạn thỏa sức thách đấu với bạn bè. Hãy cùng nhau trải nghiệm game Bóng Rổ 2 Người tại gmarket24h.com và thể hiện tài năng của mình!

2. Cách chơi Bóng Rổ 2 Người.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Ném bóng vào rổ đối phương để ghi điểm. Bạn có thể chơi trò chơi Bóng Rổ 2 Người trực tuyến trên máy tính cá nhân.

  • Trên PCBóng Rổ 2 Người: Sân Chơi Hấp Dẫn: Sử dụng chuột Bóng Rổ 2 Người: Sân Chơi Hấp Dẫn hoặc phím.

– Chế độ chơi 1 người:

+ Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím Xuống để phòng thủ.

+ Phím X để ném bóng và cướp bóng, phím Z thực hiện cú ném đỉnh cao.

– Chế độ chơi 2 người:

+ Người 1: Sử dụng các phím WASD để di chuyển, phím S để phòng thủ, phím B để ném bóng và cướp bóng, phím V thực hiện cú ném đỉnh cao.

+ Người 2: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím Xuống để phòng thủ, phím L để ném bóng và cướp bóng, phím K thực hiện cú ném đỉnh cao.

  • Trên điện thoạibong-nhay-theo-nhac: Chạm tay Bóng Rổ 2 Người: Sân Chơi Hấp Dẫn vào màn hình để chơi Bóng rổ 2 người.

Với Bóng Rổ 2 Người, bạn sẽ được trải nghiệm sự kích thích của trận đấu và kết nối với bạn bè, gia đình. Bên cạnh đó, nếu bạn tìm cảm giác thư giãn hơn, hãy thử chơi Bóng nhảy theo nhạc, từ những bản nhạc pop sôi động đến những giai điệu điện tử cuốn hút, bạn sẽ có cơ hội thể hiện qua nhiều cấp độ khác nhau.