GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Dragon Ball Z Devolution.

GameVui Gmarket24h.Com

Dragon Ball Z Devolution.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Dragon Ball Z Devolution, bạn sẽ tham gia vào cuộc hành động đối kháng cực kỳ hấp dẫn và đầy thách thức.

  • Danh mục: Hành động

Trong thế giới rộng lớn của Dragon Ball Z Devolution, bạn sẽ được đắm chìm trong những trận chiến kịch tính và đầy cảm xúc. Đây không chỉ là một trò chơi hành động đối kháng đơn thuần, mà còn là một cuộc phiêu lưu tới những vùng đất huyền bí của vũ trụ Dragon Ball.

1. Khái niệm về Dragon Ball Z Devolution.

Dragon Ball Z Devolution là một trò chơi hành động đối kháng tuyệt vời. Trò chơi này tựa như một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, với đa dạng các chế độ chơi hấp dẫn. Bạn có thể tham gia vào cuộc chiến đấu với máy tính, đối đầu với các nhân vật theo cốt truyện, tham gia vào các giải đấu võ đài đỉnh cao, hoặc thách đấu với bạn bè trong trận đấu 2 người chơi. Điều đặc biệt là trong trò chơi này, có sự hiện diện của một loạt nhân vật, từ những người mạnh mẽ cho đến những người siêu mạnh. Sẽ thật là thú vị khi bạn được trải nghiệm trò chơi này. Vậy nên, hãy cùng nhau tham gia Dragon Ball Z Devolution tại gmarket24h.com và đánh bại tất cả đối thủ nào!

dragon-ball-z-devolution
Bạn có thể bắt đầu bằng chế độ Luyện tập để nắm được các kỹ năng và tuyệt chiêu tấn công

2. Cách chơi Dragon Ball Z Devolution.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đánh bại tất cả đối thủ trong mỗi cấp độ.

  • Trên PCdragon-ball-z-devolution: Sử dụng chuột dragon-ball-z-devolution hoặc phím.

– Người chơi 1: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím X, C để tấn công.

– Người chơi 2: Sử dụng các phím 2, 4, 6, 8 để di chuyển và phím I, O để tấn công.

  • Trên điện thoạidragon-ball-z-devolution: Chạm tay dragon-ball-z-devolution vào màn hình để chơi Dragon Ball Z Devolution.

Dragon Ball Z Devolution hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây giải trí đích thực và không kém phần thú vị. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Dragon Ball phiêu lưu 3, bạn sẽ phải đối mặt với các thử thách đầy khó khăn và đánh bại những kẻ địch mạnh mẽ để hoàn thành nhiệm vụ của mình.