GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bleach vs Naruto 2.6.

GameVui Gmarket24h.Com

Bleach vs Naruto 2.6.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Bleach vs Naruto 2.6, phiên bản mới nhất của trò chơi đối kháng nổi tiếng, bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đại chiến đầy kịch tính giữa các nhân vật trong thế giới Bleach và Naruto.

  • Danh mục: Hành động

Với sự bổ sung của rất nhiều nhân vật mới, Bleach vs Naruto 2.6 hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Tính đến thời điểm này, câu hỏi vẫn còn là: Phe Bleach hay phe Naruto sẽ giành chiến thắng? Câu trả lời sẽ chỉ được phản ánh qua những trận đấu gay cấn và kịch tính.

bleach-vs-naruto-2-6
Trận chiến đỉnh cao: Bleach vs Naruto 2.6

1. Khái niệm game Bleach vs Naruto 2.6.

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của trò chơi đỉnh cao Bleach vs Naruto 2.6. Trong bản cập nhật này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới so với Bleach vs Naruto 2.5 cùng với những kỹ năng chiến đấu được nâng cấp đáng kể. Cuộc chiến giữa hai thế lực Bleach và Naruto ngày càng trở nên khốc liệt và khó đoán. 

Liệu phe nào sẽ chiến thắng? Câu trả lời chỉ có thể được tìm thấy qua sự trải nghiệm của bạn. Hãy cùng tham gia Bleach vs Naruto 2.6 tại gmarket24h.com và giúp nhân vật yêu thích của bạn đánh bại tất cả đối thủ!

2. Cách chơi Bleach vs Naruto 2.6.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đánh bại tất cả đối thủ trong các trận đấu.

  • Trên PCbleach-vs-naruto-2-6: Sử dụng chuột bleach-vs-naruto-2-6 hoặc phím.

– Người chơi 1:

+ Sử dụng các phím ASDW để di chuyển.

+ Sử dụng các phím J, K, L, U, I, O để thực hiện các đòn tấn công.

– Người chơi 2:

+ Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

+ Sử dụng các phím số 1, 2, 3, 4, 5, 6 để thực hiện các đòn tấn công.

  • Trên điện thoạibleach-vs-naruto-2-6: Chạm tay bleach-vs-naruto-2-6 vào màn hình để chơi Bleach vs Naruto 2.6.

Trong cuộc đối đầu giữa hai thế giới Bleach và Naruto, Bleach vs Naruto 2.6 đã đưa trải nghiệm đối kháng lên một tầm cao mới. Với sự đa dạng và phong phú về nhân vật cũng như các kỹ năng chiến đấu được nâng cấp, trò chơi hứa hẹn mang lại những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người chơi.