GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đua xe 7 viên ngọc rồng.

GameVui Gmarket24h.Com

Đua xe 7 viên ngọc rồng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc đua đầy hấp dẫn và kịch tính trong game Đua xe 7 viên ngọc rồng, nơi các nhân vật yêu thích trong series Dragon Ball sẽ cùng nhau chiến đấu trên đường đua. 

  • Danh mục: Đua xe

Trong Đua xe 7 viên ngọc rồng, bạn sẽ có cơ hội lái xe cùng với các nhân vật nổi tiếng như Goku, Piccolo, Vegeta và Mr. Satan. Mỗi tay đua sẽ sở hữu những chiếc xe Kart đặc biệt và sẵn sàng tham gia vào những cuộc đua đầy thách thức để giành lấy những viên ngọc rồng quý giá.

1. Khái niệm trò chơi Đua Xe 7 Viên Ngọc Rồng.

Đua Xe 7 Viên Ngọc Rồng, còn được biết đến với cái tên Dragon Ball Kart, là một trò chơi đua xe kết hợp bắn súng vô cùng hấp dẫn. Trong trò chơi này, bạn sẽ bước vào cuộc đua đầy kịch tính để tìm kiếm các viên ngọc rồng. Các nhân vật như Songoku, Picollo, Vegeta và Mr. Satan sẽ đóng vai trò chính trong cuộc đua này. Họ sẽ cầm lái những chiếc xe Kart và giao tranh để giành lấy các viên ngọc rồng quý giá. Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua nảy lửa này? Hãy cùng tham gia trò chơi Đua Xe 7 Viên Ngọc Rồng tại gmarket24h.com và hỗ trợ nhân vật của bạn để giành chiến thắng!

dua-xe-7-vien-ngoc-rong
Lựa chọn nhân vật của bạn để bắt đầu bước vào cuộc đua tìm ngọc rồng

2. Cách chơi Đua Xe 7 Viên Ngọc Rồng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Thu thập các viên ngọc rồng và cố gắng về đích đầu tiên trong mỗi chặng đua.

  • Trên PCdua-xe-7-vien-ngoc-rong: Sử dụng chuột dua-xe-7-vien-ngoc-rong hoặc phím.
  • Trên điện thoạidua-xe-7-vien-ngoc-rong: Chạm tay dua-xe-7-vien-ngoc-rong vào màn hình để chơi Đua xe 7 viên ngọc rồng.

Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc đua đầy hứng khởi và kịch tính trong thế giới Đua Xe 7 Viên Ngọc Rồng. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đua xe 4 bánh, vượt qua các chướng ngại vật, đua nhanh và linh hoạt để đạt được vị trí đầu tiên trong mỗi cuộc đua và giành chiến thắng.