GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Cờ tỷ phú Doremon

GameVui Gmarket24h.Com

Game Cờ tỷ phú Doremon

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Khi tham gia game Cờ Tỷ Phú Doremon, chúng ta sẽ được hóa thân thành các thành viên trong gia đình Nobita để đấu trí và giành chiến thắng. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Hãy bắt đầu cuộc chiến vui nhộn cùng với những nhân vật Doremon đáng yêu trong game Cờ Tỷ Phú Doremon. Với tính chất lôi cuốn và sự đa dạng trong cách chơi, trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây giải trí không thể quên. 

co-ty-phu-doremon
Game Cờ Tỷ Phú Doremon

1. Khái niệm game Cờ Tỷ Phú Doremon.

Game Cờ Tỷ Phú Doremon là một trò chơi cờ phong cách tỷ phú độc đáo, với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong series Doremon. Trải nghiệm này hứa hẹn mang lại niềm vui và thách thức không ngừng. Bạn sẽ tham gia vào cuộc đua với gia đình Nobita để xem ai sẽ là người đầu tiên vượt qua đích trong trò chơi này. Điều đặc biệt, Cờ Tỷ Phú Doremon trên gmarket24h.com cho phép tối đa 4 người chơi tham gia cùng một lúc. Hãy chọn nhân vật yêu thích của bạn và cố gắng đạt được mục tiêu sớm nhất trong trò chơi này nhé!

2. Hướng dẫn chơi Cờ Tỷ Phú Doremon

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đạt được đích đầu tiên trên bàn cờ.

  • Trên PCco-ty-phu-doremon: Sử dụng chuột co-ty-phu-doremon hoặc phím.
  • Trên điện thoạico-ty-phu-doremon: Chạm tay co-ty-phu-doremon vào màn hình để chơi Cờ tỷ phú Doremon.

Tham gia ngay và trải nghiệm không gian mới lạ của Game Cờ Tỷ Phú Doremon. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Cờ tướng Việt Nam, với mỗi nước đi, mỗi chiến thuật, bạn đều có cơ hội thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình.