GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Save The Girl 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Save The Girl 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Save The Girl 3, bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu mới đầy kịch tính và thú vị để giải cứu cô gái tóc vàng khỏi những tình huống nguy hiểm.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong Save The Girl 3, bạn sẽ đối mặt với một cuộc phiêu lưu mới đầy kịch tính và hấp dẫn, nơi cô gái tóc vàng đen đủi lại rơi vào tay của những người ngoài hành tinh đầy nguy hiểm. Bạn sẽ đóng vai trò là người hùng và phải tìm cách giải cứu cô ấy khỏi những tình huống nguy cấp. 

1. Khái niệm trò chơi Save The Girl 3.

Save The Girl 3 là một trò chơi trí tuệ độc đáo, thu hút sự yêu thích của đông đảo người chơi. Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game “Cứu Cô Gái”, một tên tuổi đã quen thuộc với đa số game thủ. Trên hành trình này, sau khi thoát khỏi tình trạng bị bắt cóc, cô gái tóc vàng sẽ phải đối mặt với cuộc săn đuổi từ những sinh vật ngoài hành tinh. Liệu cuộc giải cứu lần này có dễ dàng như những lần trước không? Hãy tham gia vào Save The Girl 3 tại gmarket24h.com và khám phá cách để giải thoát cô gái này nhé!

save-the-girl-3
Hãy giúp cô gái tóc vàng thoát khỏi sự truy đuổi của tên người ngoài hành tinh nhé!

2. Cách chơi Save The Girl 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: lựa chọn những phương án thích hợp để giải cứu cô gái tóc vàng khỏi nguy hiểm.

  • Trên PCsave-the-girl-3: Sử dụng chuột save-the-girl-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạisave-the-girl-3: Chạm tay save-the-girl-3 vào màn hình để chơi Save The Girl 3.

Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu này và chứng minh khả năng của bạn trong việc giải quyết các tình huống khó khăn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Save The Dog.