GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bậc thầy bắn cung.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Bậc thầy bắn cung, Trò Chơi Bậc thầy bắn cung 2 người chơi

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Chiến thuật

Bậc thầy bắn cung đơn giản và đầy hấp dẫn, bạn chỉ cần điều chỉnh khoảng cách, góc và lực bắn để đạt được sự chính xác tối đa. Nhưng đừng để sự đơn giản đánh lừa bạn, vì mỗi cú bắn cần phải được tính toán cẩn thận để đánh bại được đối thủ. Có thể bạn sẽ đối mặt với những thử thách mới mẻ và kịch tính ở mỗi vòng đấu.

bac-thay-ban-cung
Bậc thầy bắn cung: Hấp dẫn và kịch tính

1. Khái niệm về trò chơi Bậc thầy bắn cung.

Trò chơi Bậc thầy bắn cung, còn được biết đến với tên gọi Bowmasters, là một trò chơi bắn cung hấp dẫn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai một cung thủ tài năng, giỏi bắn cung và nhanh nhẹn. Bạn sẽ tham gia vào các trận đấu gay cấn với những cao thủ bắn cung khác trên khắp thế giới. Đơn giản nhưng không kém phần thú vị, bạn chỉ cần ước lượng khoảng cách, xác định góc bắn và áp lực cần thiết để hạ gục đối thủ. Hãy cùng trải nghiệm trò chơi Bậc thầy bắn cung tại gmarket24h.com và thể hiện khả năng của mình!

2. Cách chơi Bậc thầy bắn cung.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Bắn cung trúng vào đối thủ để tiêu diệt họ. Bạn có thể tham gia chơi Nghệ sĩ Bắn Cung 2 người trên cùng một máy tính PC.

  • Trên PCbac-thay-ban-cung: Sử dụng chuột bac-thay-ban-cung hoặc phím 
  • Trên điện thoạibac-thay-ban-cung: Chạm tay bac-thay-ban-cung vào màn hình để chơi game 

Tận hưởng niềm vui khi đánh bại đối thủ, thể hiện khả năng chiến đấu của mình và trở thành một thầy bắn cung vĩ đại trong Bậc thầy bắn cung. Nếu muốn thư giãn, hãy tìm đến game Bác sĩ thú nhồi bông khám bệnh, bạn sẽ thực hiện một cuộc phẫu thuật bụng phức tạp để cứu rỗi bác sĩ thú nhồi bông khỏi cơn đau và bệnh tật.