GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước 6.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước 6.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước 6, với một loạt các thử thách khó khăn, bạn cần phải sử dụng sự hợp tác và khéo léo để giúp Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước vượt qua mọi chướng ngại.

  • Danh mục: Trí tuệ

Sắp bắt đầu một cuộc phiêu lưu thú vị khác trong Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước 6. Họ chuẩn bị bước vào một ngôi đền bí ẩn khác, nơi chứa đựng những viên đá quý cổ kính. Tuy nhiên, lần này, họ sẽ cần nhiều hơn lòng can đảm và sức mạnh tuyệt vời để vượt qua mọi thử thách. Với rất nhiều hố đầy nước, dung nham và chất độc, ngôi đền này còn chứa đựng một loạt các cơ chế mà họ không thể tự mình vượt qua.

chu-be-lua-va-co-gai-nuoc-6
Phiên bản mới: “Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước 6”

1. Khái niệm Game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước 6.

Fireboy and Watergirl 6, hay còn được biết đến với tên gọi Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước 6, là một trò chơi phiêu lưu trí tuệ nổi bật. Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game nổi tiếng “Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước.” Trong phần thứ 6 này, chú bé lửa và cô gái nước sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, khám phá những nguyên tố đặc biệt bên trong 7 ngôi đền: Lửa, Nước, Rừng, Băng, Ánh Sáng, Gió và Pha Lê. Đây thực sự là một cuộc hành trình đầy khó khăn và rủi ro. Hãy cùng tham gia và giúp đôi bạn nhỏ này trong Game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước 6 trên gmarket24h.com.

2. Cách chơi Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước 6.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Hỗ trợ Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước tìm đường ra khỏi các màn chơi. Game hỗ trợ chơi 2 người trên cùng một máy tính.

  • Trên PCchu-be-lua-va-co-gai-nuoc-6: Sử dụng chuột chu-be-lua-va-co-gai-nuoc-6 hoặc phím.

– Người 1: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển Chú Bé Lửa.

– Người 2: Sử dụng các phím WASD để điều khiển Cô Gái Nước.

  • Trên điện thoạichu-be-lua-va-co-gai-nuoc-6: Chạm tay chu-be-lua-va-co-gai-nuoc-6 vào màn hình để chơi Chú bé lửa và cô gái nước 6.

Đồng hành cùng game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước trong cuộc phiêu lưu mới đầy kỳ thú và hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Chó mèo ném nhau, bạn sẽ đảm nhận vai trò là người chỉ huy, hỗ trợ thú cưng của mình để giành chiến thắng trong trận đấu đầy kịch tính này.