GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đá bóng sút phạt.

GameVui Gmarket24h.Com

Đá bóng sút phạt.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đá bóng sút phạt Football Storm Strike, bạn sẽ nhập vai vào một chuyên gia sút phạt hàng đầu, thách thức mọi thủ môn và hàng rào phòng ngự.

  • Danh mục: Thể thao

Bước vào sân cỏ rộng lớn của game Đá bóng sút phạt – Football Storm Strike, nơi bạn sẽ trở thành một chuyên gia sút phạt đỉnh cao. Với những cú sút xoáy đầy kỹ thuật và hiểm hóc, bạn sẽ đối mặt với mọi thủ môn và hàng rào phòng ngự. Khẳng định bản thân qua từng tình huống sút phạt đầy thử thách, và dẫn dắt đội bóng của bạn tới chiến thắng. 

da-bong-sut-phat
Hãy cố gắng thực hiện cú sút phạt thật hiểm hóc để có thể đánh bại thủ môn đội bạn

1. Khái niệm trò chơi Đá bóng sút phạt.

Football Storm Strike – một tựa game đá bóng sút phạt đỉnh cao, đem lại cho người chơi trải nghiệm đầy thú vị. Trong Đá bóng sút phạt, bạn sẽ nhập vai vào vai một chuyên gia sút phạt hàng đầu trên toàn thế giới. Khả năng của bạn là vượt qua mọi thủ môn và hàng rào phòng ngự bằng những cú sút xoáy tinh tế và đầy kỹ thuật. Hãy sẵn sàng thể hiện tài năng của mình qua những tình huống sút phạt đầy thách thức. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chơi game Đá bóng sút phạt tại gmarket24h.com để thể hiện kỹ năng của bạn!

2. Cách chơi game Đá bóng sút phạt.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đưa bóng vào lưới để ghi bàn.

  • Trên PCda-bong-sut-phat: Sử dụng da-bong-sut-phatchuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạida-bong-sut-phat: Chạm tay da-bong-sut-phat vào màn hình để chơi Đá bóng sút phạt.

Hãy dẫn dắt đội bóng của bạn tới chiến thắng, và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong Đá bóng sút phạt. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đá bóng Fifa, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt đội bóng của mình đến chiến thắng, với các kỹ năng điều khiển và chiến thuật tinh tế.