GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cửa hàng áo cưới của Mary.

GameVui Gmarket24h.Com

Cửa hàng áo cưới của Mary.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cửa hàng áo cưới của Mary, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và thông minh để thu hút khách hàng và tăng doanh thu. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong game Cửa hàng áo cưới của Mary, với vai trò là Mary – chủ nhân của cửa hàng áo cưới lộng lẫy, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức và cơ hội trong việc quản lý kinh doanh. Với sự tinh tế và chu đáo, Mary đã thu hút được một lượng lớn khách hàng và doanh thu của cô ngày càng tăng lên.

cua-hang-ao-cuoi-cua-mary
Trước tiên chúng ta cần đón tiếp khách hàng và xem họ muốn mua áo cưới nào

1. Khái niệm tựa game Cửa hàng áo cưới của Mary.

Trong trò chơi quản lý kinh doanh này, bạn sẽ được trải nghiệm cùng Mary – chủ của một cửa hàng thời trang áo cưới tuyệt vời tọa lạc trong thành phố. Cửa hàng của Mary là điểm đến lý tưởng cho các cô gái chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Với mục tiêu là kiếm được số tiền lớn để mở một khách sạn đẹp đẽ dành cho các đôi tình nhân mới cưới, Mary đang có một kế hoạch. Và bạn có thể giúp cô ấy thực hiện mục tiêu đó. Hãy tham gia vào Cửa hàng áo cưới của Mary tại gmarket24h.com và cùng Mary kiếm tiền để thực hiện ước mơ của mình!

2. Cách chơi Cửa hàng áo cưới của Mary.

  • Trên PCcua-hang-ao-cuoi-cua-mary: Sử dụng chuột cua-hang-ao-cuoi-cua-mary hoặc phím.
  • Trên điện thoạicua-hang-ao-cuoi-cua-mary: Chạm tay cua-hang-ao-cuoi-cua-mary vào màn hình để chơi Cửa hàng áo cưới của Mary.

Hãy sử dụng sự khéo léo và sáng tạo của mình để quản lý cửa hàng, tạo ra những bộ trang phục áo cưới đẹp mắt và làm hài lòng mọi khách hàng trong Cửa hàng áo cưới của Mary. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cửa hàng ăn nhanh 4, với các món ăn hấp dẫn và đa dạng, bạn sẽ phải nhanh chóng phục vụ khách hàng và tạo ra lợi nhuận cao nhất.