GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cảnh sát trưởng Callie

GameVui Gmarket24h.Com

Cảnh sát trưởng Callie

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn với game Cảnh Sát Trưởng Callie, nơi bạn sẽ hóa thân thành cảnh sát trưởng mèo và giúp cô ấy giải quyết những sự cố trên đường phố.

  • Danh mục: Vui nhộn

Sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát, Cảnh sát trưởng Callie đã sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức để bảo vệ trật tự và an ninh trong thị trấn Vui Vẻ. Tuy nhiên, ngày đầu tiên làm việc của Callie không hề êm đềm khi tên trộm Milk Bandit âm mưu gây rối và phá hoại công việc làm ăn của người dân trong thị trấn. Bây giờ, Callie cần sự giúp đỡ của bạn để đối phó với các tình huống khó khăn và đảm bảo an toàn cho mọi người.

canh-sat-truong-callie
Cảnh sát trưởng Callie: Nhiệm vụ bảo vệ thị trấn

1. Khái niệm trò chơi Cảnh sát trưởng Callie.

Cảnh sát trưởng Callie là một trò chơi hoạt hình đầy sôi động và cuốn hút. Nó được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Miền Tây Hoang Dã của nhân vật cảnh sát trưởng Callie. Hôm nay, là ngày bắt đầu công việc của cảnh sát trưởng mèo Callie sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát. Tên tội phạm tài năng Milk Bandit đã biết điều này và quyết định gây rắc rối cho Callie. Hắn ấy âm mưu phá hủy công việc của người dân trong thị trấn Vui Vẻ, để buộc Callie phải đối mặt và giải quyết những tình huống khó khăn. 

Hãy cùng tham gia vào trò chơi Cảnh sát trưởng Callie tại gmarket24h.com và đồng hành cùng cô ấy trong cuộc hành trình này!

2. Cách chơi Cảnh sát trưởng Callie.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Cảnh sát trưởng Callie giải quyết các vấn đề phát sinh trong thị trấn.

  • Trên PCcanh-sat-truong-callie: Sử dụng chuột canh-sat-truong-callie hoặc phím.
  • Trên điện thoạicanh-sat-truong-callie: Chạm tay canh-sat-truong-callie vào màn hình để chơi Cảnh sát trưởng Callie.

Tham gia Cảnh Sát Trưởng Callie, nơi bạn sẽ được đồng hành cùng cô mèo dũng cảm và đáng yêu bảo vệ trật tự và an ninh của thị trấn Vui Vẻ. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm Cảnh sát giao thông, đây là tựa game cực kì vui nhộn và giải trí.