GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cửa hàng ăn nhanh 4

GameVui Gmarket24h.Com

Cửa hàng ăn nhanh 4

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Cửa hàng ăn nhanh 4, bạn sẽ được tham gia cùng Mary trong việc quản lý cửa hàng ăn nhanh của mình. 

  • Danh mục: Bạn gái

Khai trương Cửa hàng ăn nhanh 4 với một loạt các món ăn phong phú như: Bánh hamburger thơm ngon, đùi gà rán giòn rụm, salad tươi mát và kem ngọt ngào, bạn sẽ phải đối mặt với sự thách thức của việc quản lý và phục vụ khách hàng. Hãy chăm chỉ làm việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thu lợi nhuận cao nhất có thể.

cua-hang-an-nhanh-4
Hãy phục vụ các món ăn nhanh theo yêu cầu của khách hàng để kiếm tiền

1. Khái niệm trò chơi Cửa hàng ăn nhanh 4.

Trò chơi Cửa hàng ăn nhanh 4 là một trò chơi nấu ăn và kinh doanh sôi động, đặc biệt dành cho các bạn nữ. Đây là phiên bản mới nhất của loạt game “Cửa Hàng Bán Đồ Ăn Nhanh” được người chơi yêu thích rộng rãi. 

Trong phần 4 này, chúng ta sẽ cùng Mary tham gia vào lễ khai trương cửa hàng bán đồ Ăn Nhanh mới mở của cô ấy. Bánh hamburger, đùi gà chiên, salad, kem là những món ăn chính mà chúng ta sẽ phục vụ trong trò chơi này. Hãy cùng tham gia vào Cửa hàng ăn nhanh 4 tại gmarket24h.com và hỗ trợ Mary trong việc quản lý cửa hàng nhé!

2. Cách chơi Cửa hàng ăn nhanh 4.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Quản lý cửa hàng bán đồ ăn nhanh để phục vụ khách hàng

  • Trên PCcua-hang-an-nhanh-4: Sử dụng chuột cua-hang-an-nhanh-4 hoặc phím.
  • Trên điện thoạicua-hang-an-nhanh-4: Chạm tay cua-hang-an-nhanh-4 vào màn hình để chơi Cửa hàng ăn nhanh 4.

Hãy tham gia ngay vào Cửa hàng ăn nhanh 4 và trở thành một phần của chuyến hành trình đầy thú vị này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Crowdy City, Bạn sẽ phải di chuyển nhanh chóng qua các khu vực của thành phố, thu thập người dân và chiến đấu với các nhóm đối thủ để trở thành đội ngũ lớn nhất và chiến thắng trong cuộc đua hấp dẫn.