GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bắn đảo.

GameVui Gmarket24h.Com

Bắn đảo.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Trí tuệ

Hiện nay, có khá nhiều thanh niên trên mạng xã hội đã quan tâm đến ứng dụng game mang tên Game Bắn đảo. Trò chơi này đã thu hút hơn 5 triệu người chơi, kết nối thông qua mạng xã hội Facebook. Game Bắn đảo đã tạo ra một làn sóng mới trên mạng xã hội toàn cầu, cũng như tại Việt Nam. 

ban-dao
Game Bắn đảo: Đánh bại đối thủ trên đảo hoang

1. Khái niệm Game Bắn Đảo.

Game Bắn Đảo là một trải nghiệm giải trí đầy vui vẻ. Được biết đến là một trong những trò chơi phổ biến trên mạng xã hội Facebook trong thời gian gần đây. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức trò chơi Bắn Đảo ngay tại trang web gmarket24h.com mà không cần phải tải về hoặc cài đặt. Vẫn giữ nguyên cách chơi quen thuộc, bạn sẽ xây dựng hòn đảo của mình, tham gia vào các cuộc cướp bóc và tấn công các đảo khác. Hãy cùng tham gia trò chơi Bắn Đảo trực tuyến và xây dựng một đế chế lớn mạnh cho riêng bạn!

2. Cách chơi Game Bắn Đảo.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Xây dựng hòn đảo của mình trở nên mạnh mẽ, tham gia vào các cuộc cướp và tấn công đảo của những người chơi khác.

  • Trên PCban-dao: Sử dụng chuột ban-dao hoặc phím 
  • Trên điện thoạiban-dao: Chạm tay ban-dao vào màn hình để chơi game Bắn đảo.

Đây là một trò chơi mang tính cộng đồng cao. Game Bắn đảo gây ra những cuộc tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội Facebook. Thậm chí, có nhiều người trở nên rất phẫn nộ khi bị bạn bè tấn công hoặc bắt đi toàn bộ số vàng họ đã tích lũy. Bên cạnh đó, hãy thử chơi Bắn cung với người đẹp, đây là tựa game phù hợp với các bạn trai.