GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đào vàng kiểu Úc.

GameVui Gmarket24h.Com

Đào vàng kiểu Úc.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đào vàng kiểu Úc, bạn sẽ được đưa vào cuộc phiêu lưu đầy kích thích và hấp dẫn cùng với anh chàng thổ dân người Úc vào rừng xanh.

  • Danh mục: Chiến thuật

Với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách đầy kịch tính và phải sử dụng tất cả kỹ năng và chiến lược của mình để vượt qua. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy kích thích trong Đào Vàng Kiểu Úc!

dao-vang-kieu-uc
Hãy cố gắng đào thật nhiều những cục vàng giá trị trước khi hết giờ bạn nhé!

1. Khái niệm trò chơi Đào vàng kiểu Úc.

Đây là một phiên bản của trò chơi kinh điển Đào vàng đôi mà chắc chắn bạn đã quen thuộc rồi đúng không nào! Trong phiên bản này, chúng ta sẽ cùng theo chân một anh chàng thợ đào người Úc vào khu rừng rậm để khám phá những kho báu vàng sâu bên dưới lòng đất. Với cách chơi đơn giản và thân thuộc, nhiệm vụ của bạn là khai thác vàng, kim cương và thậm chí cả đá để hoàn thành mục tiêu ở mỗi cấp độ. Đừng quên mua các vật phẩm hỗ trợ sau mỗi cấp độ nhé! Hãy cùng tham gia trò chơi Đào vàng kiểu Úc tại gmarket24h.com và thách thức bản thân xem bạn có thể vượt qua được những thử thách gì!

2. Cách chơi Đào vàng kiểu Úc.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Khai thác vàng để đạt được số tiền yêu cầu trong mỗi cấp độ.

  • Trên PCdao-vang-kieu-uc: Sử dụng chuột dao-vang-kieu-uc hoặc phím.
  • Trên điện thoạidao-vang-kieu-uc: Chạm tay dao-vang-kieu-uc vào màn hình để chơi Đào vàng kiểu Úc.

Cùng với anh chàng thổ dân người Úc, hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi và hấp dẫn không ngừng trong Đào Vàng Kiểu Úc!