GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đá bóng 2 người.

GameVui Gmarket24h.Com

Đá bóng 2 người.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào giải bóng đá ngoại hạng Anh Premier League với trò chơi Đá Bóng 2 Người – một trải nghiệm thể thao đầy vui nhộn và hấp dẫn. 

  • Danh mục: Thể thao

Trong Đá bóng 2 người, chỉ có hai người được chọn để thi đấu – và bạn sẽ là một trong số đó. Đối mặt với đối thủ của mình trên sân cỏ, bạn sẽ phải thể hiện tốt nhất khả năng điều khiển và ghi bàn của mình để đưa đội bóng của bạn tới chiến thắng.

da-bong-2-nguoi
Hãy cố gắng đánh bại các đối thủ để giành chức vô địch giải bóng đá ngoại hạng Anh

1. Khái niệm về Đá Bóng 2 Người.

Đá Bóng 2 Người là một trò chơi thể thao đầy thú vị và sôi động. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào giải bóng đá nổi tiếng Premier League của Anh – một giải đấu được biết đến trên toàn thế giới. Đây là cuộc thi bóng đá dành riêng cho hai cầu thủ đối đầu với nhau. Điều đặc biệt là các cầu thủ có những cái đầu lớn, một ưu thế đặc biệt trong việc ghi bàn. Hãy cùng tham gia trò chơi Đá Bóng 2 Người tại gmarket24h.com và giúp đội bóng của bạn chiến thắng chức vô địch nhé!

2. Cách chơi Đá Bóng 2 Người.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đưa quả bóng vào lưới của đối phương để ghi bàn.

  • Trên PCda-bong-2-nguoi: Sử dụng chuột da-bong-2-nguoi hoặc phím.

– Người 1: Sử dụng các phím WASD để di chuyển và phím Space để sút bóng.

– Người 2: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím P để sút bóng.

  • Trên điện thoạida-bong-2-nguoi: Chạm tay da-bong-2-nguoi vào màn hình để chơi Đá bóng 2 người.

Với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, Đá Bóng 2 Người hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí thú vị và đầy kịch tính. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cướp đường phố, bạn sẽ trải qua cuộc sống của một cướp đường phố, thực hiện những phi vụ nguy hiểm, giao dịch với Mafia và đối mặt với sự truy đuổi từ cảnh sát.